Bạn đang ở đây

Hải Phòng: Vũ sư nổi tiếng bị bắt vì quay clip sex tống tình nhiều phụ nữ

Lợi dụng là một vũ sư nổi tiếng tại Hải Phòng, Hoàng Tiến Hợi, 53 tuổi, đã dùng thủ đoạn dụ dỗ nhiều phụ nữ xinh đẹp về nhà để “phụ đạo” rồi tán tỉnh, rủ “lên giường”. Mỗi lần như vậy, Hợi đều quay clip cảnh ân ái để sau này “tống tình”.

Ngày 28-9, Công quận Lê Chân - TP Hải Phòng cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối với Hoàng Tiến Hợi (SN 1959, trú tại  ngõ 414 phố Tô Hiệu, quận Lê Chân) về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

 

Vũ sư Hoàng Tiến Hợi bị bắt vì quay clip cảnh "ân ái" để tống tình nhiều phụ nữ
 

Theo tài liệu điều tra, từ tháng 8-2012, Công an TP Hải Phòng và Công an quận Lê Chân nhận được nhiều lá đơn nặc danh gửi tới tố cáo hành vi của Hoàng Tiến Hợi. Dù là thư nặc danh nhưng những lời lẽ trong thư đều rất thống thiết, đau khổ nên công an quận quyết định lập chuyên án đấu tranh.

Quá trình xác minh, các trinh sát nhận thấy, ngoài 1 người vợ chính thức Hợi còn có 3 bà vợ “hờ”. Hàng ngày, lợi dụng danh nghĩa là vũ sư Hợi nhắm tới những phụ nữ xinh xắn tỏ ý quan tâm tới họ, mời về nhà Hợi để được “phụ đạo”.

Nhiều phụ nữ đã bị Hợi tán tỉnh yêu đương rồi rủ “lên giường”. Bỉ ổi hơn, Hợi đã dùng điện thoại quay lại cảnh giường chiếu giữa mình và “học trò” rồi cho mọi người ở lớp học xem. Từ đây, những phụ nữ này phải phụ thuộc vào Hợi vì nếu không thì người nhà họ sẽ được biết những đoạn clip này.

Sau khi thu thập đủ tài liệu, Công an quận Lê Chân tiến hành lệnh bắt Hoàng Tiến Hợi. Kiểm tra nhà Hợi, lực lượng công an đã thu giữ nhiều đĩa hình đồi trụy trong đó có 5 đĩa quay cảnh Hợi quan hệ tình dục với nhiều phụ nữ khác nhau.

Ngoài ra, trong điện thoại di động của Hợi cũng có nhiều đoạn clip quay cảnh “mây mưa” giữa Hợi và “bạn tình”.

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Tiến Hợi đã thực hiện hành vi bỉ ổi, thoạt tiên là “gạ tình” rồi sau đó quay clip để “tống tình” từ 6 năm nay.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

 
Theo Tr.Đức/ NLDO
people like INLOOK.VN fanpage