Bạn đang ở đây

Hà Nội: Nữ sinh đánh bạn học dã man ngay trong lớp

Mặc dù mới chỉ được đưa lên nhưng clip đã khiến cư dân mạng phải phát sợ vì những cảnh tượng đánh bạn dã man của nhóm nữ sinh đó.

Ngày hôm nay, một clip bạo lực học đường đã được up lên youtube ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nhóm bạn đánh tàn bạo ngay trong lớp học. Mặc dù mới chỉ được đưa lên nhưng clip đã khiến cư dân mạng phải phát sợ vì những cảnh tượng đánh bạn dã man của nhóm nữ sinh đó.

Hà Nội: Nữ sinh đánh bạn học dã man ngay trong lớp 1

Hà Nội: Nữ sinh đánh bạn học dã man ngay trong lớp 2

Trong clip, nữ sinh là nạn nhân đã bị nhóm khoảng 3, 4 cô gái dùng tay lôi, giật tóc, tát và đấm đá túi bụi cùng những lời lẽ tục tĩu, lăng mạ nạn nhân. Điều đáng buồn là trong lớp học lúc đó còn có nhiều học sinh nữa, nhưng không ai dám ra can ngăn mà chỉ đứng nhìn bạn mình bị đánh dã man. Cô gái bị đánh cũng không thể đánh trả lại nhiều người, đành ngậm ngùi "chịu trận". Mãi đến khi cô nữ sinh này ngồi bệt xuống đất, bên cạnh chiếc bàn đã bị đổ xuống nền nhà, nhóm nữ sinh kia mới chịu dừng lại sau khi dùng chân đạp mạnh vào đầu nạn nhân.

Hà Nội: Nữ sinh đánh bạn học dã man ngay trong lớp 3

Hà Nội: Nữ sinh đánh bạn học dã man ngay trong lớp 4

Hà Nội: Nữ sinh đánh bạn học dã man ngay trong lớp 5

Theo phán đoán của cư dân mạng, clip này cũng là do một học sinh trong lớp quay lại. Từ một số thông tin bên lề, được biết nhóm học sinh này thuộc một trường bổ túc trên địa bàn huyện Mỹ Đức - TP Hà Nội.

 

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage