Bạn đang ở đây

Giới trẻ Nhật đổ xô chỉnh mặt bằng công cụ "không đau"

Những chiếc kẹp mũi giá gần 1 triệu đồng được quảng cáo sẽ giúp sống mũi của các cô gái cao hơn mà không cần phẫu thuật.

Để có gương mặt xinh đẹp, các cô gái không ngại viện đến những phương pháp làm đẹp dù đau đớn. Thời gian gần đây, trào lưu tự nâng mũi bằng dụng cụ kẹp nhựa nở rộ trong giới trẻ Nhật Bản. Với giá tiền gần 1 triệu đồng, món đồ có tên "Hana Twin Nose" được nhà sản xuất hứa hẹn cho bạn sống mũi thẳng như người phương Tây nếu sử dụng mỗi ngày.

Theo các nhà sản xuất, dụng cụ kẹp mũi bằng nhựa này giúp cố định sống mũi. Giá của một sản phẩm gần 1 triệu đồng.

Trên trang web, nhà sản xuất miêu tả về sản phẩm này: "Bạn có vấn đề với mũi ư? Hãy chọn Hana Twin Nose, một phương pháp làm đẹp vừa rẻ vừa không đau đớn so với phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi đảm bảo 20 phút tập luyện mỗi ngày sẽ giúp bạn làm thẳng và chắc sống mũi như bạn hằng mong muốn".

Bên cạnh chiêu làm đẹp kỳ quặc này, cửa hàng phân phối Japan Trend cũng bán nhiều món đồ lạ mắt. "Hourei Lift Bra" được quảng cáo là mặt nạ giúp nâng cơ mặt, đánh tan nỗi lo về nếp nhăn, mang lại cho bạn khuôn miệng cười như ý muốn.

Sản phẩm "Hourei Lift Bra" ôm lấy đầu, cố định phần mũi, giúp nâng sống mũi, cơ mặt. Món đồ này được nhà sản xuất quảng cáo đẩy lùi các nếp nhăn. Giá của một bộ gần 900 nghìn đồng.

Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm dành riêng cho việc tập luyện cơ mặt cũng thu hút không nhỏ một bộ phận giới trẻ Nhật. Những món đồ này được thiết kế với nhiều hính dáng, chất liệu khác nhau, nhưng điểm chung là đều bó chặt gương mặt của các cô gái, tạo điều kiện cho họ tập luyện các biểu cảm giúp cơ mặt linh hoạt hơn. Những dụng cụ làm đẹp kỳ lạ này đều được bán với giá không rẻ, tuy nhiên sức mua vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút.

Miếng mặt nạ co giãn có giá hơn 2 triệu đồng ôm sát gương mặt, giúp bạn tập luyện việc vận động các cơ khác nhau trên giương mặt. Theo nhà sản xuất, điều này cũng có tác dụng chống lại sự lão hóa và chảy xệ của da.
Cửa hàng Japan Trend cũng phân phối dụng cụ tập thể dục cho môi, mang đến đôi môi đầy đặn hơn mà không cần "dao kéo".
 
Những mặt hàng làm đẹp của Nhật Bản đánh vào tâm lý muốn đẹp nhưng sợ tốn tiền và sợ đau của nhiều cô gái. Tuy nhiên, các bác sĩ phẫu thuật khẳng định, các phương pháp này không mang lại hiệu quả như nhà sản xuất quảng cáo, bên cạnh đó, việc sử dụng thường xuyên dụng cụ kẹp mũi cũng gây đau đớn không kém gì dao kéo. 
 
Theo vnexpress
people like INLOOK.VN fanpage