Bạn đang ở đây

Gần đẻ mới biết mình có bầu... 9 tháng

Một phụ nữ Mỹ đã tá hỏa sau khi khám bệnh tiêu hóa, vô tình phát hiện mình mang thai hơn 9 tháng, vài giờ sau cô sinh được em bé nặng 4,5 kg.
Cô Linda (trái) vui mừng khi được làm mẹ. Ảnh: Jackson Citizen Patriot
 
Theo tờ Jackson Citizen Patriot, ngày 8-2, cô Linda Ackley (44 tuổi) đến từ Michigan, Mỹ đau bụng dữ dội, nghĩ bị chứng thoát vị nên đã nhập viện.
 
Sau đó, Linda yêu cầu các bác sĩ chụp CT để kiểm tra bệnh tình do trước đó cô phàn nàn vì chứng “đầy hơi”, chướng bụng khó chịu. Kết quả, Linda có thai hơn 9 tháng.

Ban đầu, các bác sĩ dự đoán cái thai khoảng 3-4 tuần nhưng kết quả siêu âm lần 2 cho thấy cô đã mang thai gần 40 tuần. Đêm đó, Linda chuyển dạ, các bác sĩ đã tiến hành mổ lấy thai, kết quả cả mẹ và con đều an toàn. Em bé được đặt tên là Kimberley Kay.
 
Bé Kimberley Kay bụ bẫm, nặng 4,5 kg
 
Kết hôn từ năm 24 tuổi nhưng Linda chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có con do sức khỏe kém. 2 năm trước, cô từng trải qua một trận ốm “thập tử nhất sinh” sau khi bị nhiễm trùng từ một loại vi khuẩn tấn công mô mềm.
 
Cha Linda, ông Mike Ackey choáng váng khi nghe tin con gái có thai. “Thường thì người ta có 9 tháng chuẩn bị việc sinh nở cho con gái, riêng tôi chỉ có 15 giờ” - ông Mike cho biết.
 

Theo Người lao động

 

people like INLOOK.VN fanpage