Bạn đang ở đây

Gái mại dâm bị đánh đập dã man ở Thái Lan

Đoạn video ghi lại cảnh một nhóm gái mại dâm người Myanmar bị một số nam giới đánh đập dã man tại Thái Lan.

Đoạn video dài 4 phút, được phát trên kênh truyền hình Thái Lan tối qua, ghi lại cảnh một nhóm gái mại dâm người Myanmar không có khả năng tự vệ bị đấm và đá nhiều lần bởi 7 người đàn ông trong một phòng kín.

Một cô gái thậm chí bị đánh bất tỉnh sau khi dùng điện thoại để gọi điện hay nhắn tin cho ai đó.


Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip.

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip.

Kênh truyền hình của Thái Lan cho biết những người đàn ông trong clip không phải là người Thái Lan mà là người Myanmar. Tuy nhiên, một số nhà phê bình ở Thái Lan lại khẳng định những nam giới này là người nước sở tại, thậm chí bao gồm cả cảnh sát.

Đoạn video, có vẻ được quay bằng điện thoại di động, đã thu hút được hơn 40.000 lượt xem, sau khi được đăng tải trên mạng chia sẻ YouTube.

Những hình ảnh kinh hoàng trong đoạn video đã phần nào phản ánh cảnh khốn khổ của hàng nghìn phụ nữ trẻ người Myanmar bị bán sang Thái Lan để làm việc trong ngành công nghiệp tình dục ở đây.

Những phụ nữ tới đây đều được hứa hẹn trả lương cao, điều kiện làm việc tốt, song trên thực tế, họ được trả lương rất ít, đứng trước nguy cơ mắc nhiều bệnh do khách hàng từ chối sử dụng bao cao su, thậm chí phải trở thành nô lệ cho các chủ chứa bạo lực.

Ước tính khoảng 20.000 – 30.000 phụ nữ trẻ Myanmar đang làm gái mại dâm ở Thái Lan. Khoảng 60% những phụ nữ này chưa đến 18 tuổi.

Xem video:

 

Theo Soha/TTVN

people like INLOOK.VN fanpage