Bạn đang ở đây

Dùng ác mưu để bỏ người yêu

Tiếc là kẻ bạc ác như vậy không hiếm. Làm sao giờ?

Dùng mưu ác để bỏ người yêu

Ảnh minh họa.

Câu chuyện một thanh niên vừa đưa lên diễn đàn công nghệ Voz để khoe chiến tích giúp bạn thân ruồng bỏ người yêu một cách tàn nhẫn khiến cộng đồng vô cùng tức giận.

Câu chuyện ép vợ chưa cưới của bạn bỏ thai

"Tối hôm 15 thằng bạn lĩnh lương rủ đi nhậu. nó mới khai là ra tết cưới vì nó với con bồ nó lỡ ăn kem trước cổng. Thai được tháng rồi, mà con kia không chịu bỏ nên đành.

Sơ qua thì thằng bạn em cũng còn trẻ (sinh năm 1991) lương tháng 3 củ lẻ lẻ. Còn con bé kia làm công nhân lương cũng chỉ có 2 củ thôi. 1 đứa thì ở Việt Trì 1 đứa thì ở Tuyên Quang. Thấy thằng bạn em muốn dứt con bé ấy lắm em bèn đánh liều giúp nó thoát nợ, thù lao là 1 bữa nhậu tới bến. Và kế hoạch dơ bẩn của em bắt đầu. Đương nhiên là em toàn quyền quyết định. Thằng bạn em tên P, con bồ nó tên H.

Việc đầu tiên là em cầm điện thoại thằng bạn nhắn tin cho con bé kia hỏi han linh tinh song lân la cái thai thế nào rồi. Kết quả là thai 6 tuần rồi thấy vẫn bỏ được e bèn triền khai kích đểu nó ( Qua tin nhắn)

- Anh với em xa nhau em phải giữ mình đấy, giờ anh chỉ biết tin lời em nói thôi chứ em ngủ với bao nhiêu thằng anh cũng không biết dc

- Anh nghĩ sao khi nói những lời như thế.

- Thì anh cũng chỉ nói thế thôi chứ đã làm sao, hay em định úp anh thật.

- Em không ngờ anh lại nói ra những lời cay độc như thế

… sau đó dài dài nữa e cũng không nhớ rõ nữa.

Vậy là xong bước 1.

Ngay trong đêm đó em thừa thắng song lên với sự trợ giúp của 1 con bạn e ( con này ăn chơi sát số, trơ thì thôi rồi). Lần này con bạn em gọi điện cho con bé kia trong vai là người thứ 3, dựng lên câu chuyện dưới này 2 đứa yêu nhau 4 năm nhưng do hiểu lầm nên xa nhau 1 thời gian nên thằng P mới đến với  H , giờ 2 đứa quay lại rồi nên xin H buông tha cho P. Cuộc điện thoại kết thúc đẫm nước mắt của con bé H.

Vậy là kế hoạch đã được 1 nửa.

Sáng hôm sau (ngày 16) nhỏ H gọi điện trực tiếp cho thằng bạn em hỏi xem những gì tối hôm trước anh nói là thật à. Thằng bạn e chỉ nói là em quên đi anh nói vu vơ thôi lúc đấy a không tỉnh táo. Nhưng giọng điệu vẫn đầy khiêu khích. Chốt lại là giờ con bé kia muốn gặp thằng bạn em lần cuối để nói hết. Ok gặp thì gặp.

Sáng ngày 17 em vẫn hỏi lại thằng P  "Mày nghĩ kĩ xem nó có chắc muốn lìa không sau này đừng trách tao ác” thằng P gật đầu lia lịa khoái trí lắm. Ừm vậy cũng mừng. Chiều hôm qua 2 đứa bắt đầu về chỗ H. Đường bẩn thôi rồi ngồi sau chết rét các thím ạ, đến nơi thì chân không còn cảm giác nữa. Đã thế lại còn phải đợi cửa vì con bé kia đi đâu rồi ( H ở phòng trọ 1 mình).

Khoảng 15 phút sau thì em nó về. Vâng lần đầu diện kiến dung nhan đứa sắp thành vợ bạn đúng hơn là suýt. Khuôn mặt ấy nhìn heo úa quá, 2 mắt đỏ hoe dự là khóc quá nhiều. chào hỏi qua loa em giả vờ có điện thoại để 2 đứa kia nói chuyện.

Cũng không rõ 2 đứa nói những cái gì, chỉ thỉnh thoảng lại thấy con bé kia nghẹn ngào sao anh thế lọ sao anh thế chai. Đang vểnh tai hóng thì bà chủ phòng trọ chạy lại chỗ em hỏi:

- Thế em đi cùng P lên đây à!

- Dạ, chị là?

- À chị là chủ cái dãy trọ này

-Ơ thế chị biết thằng P ạ.

-Ừ nó cũng hay lên đây mà em. Chỉ tội con bé H bị nó làm cho khổ rồi em ạ.

Thôi rồi, bà này tìm mình để chửi chắc. Em đánh trống lảng:

- Kệ bọn nó chị ạ, thanh niên giờ nó thế.

- Chị với cái H vừa đi giải quyết cái “kệ” đấy em ạ

- Là sao chị?

- Chả biết thế nào 2 đứa ngủ với nhau để có thai 6 tuần chị vừa đưa cái H đi phá đấy.

- Thế à chị, sao em không thấy thằng P kể gì hết

Lòng em lúc này sướng điên chỉ muốn nhảy tưng lên thôi. Vì kế hoạch của em là đợi 2 đứa nói chuyện xong sẽ nhảy vào tâm sự với con H. Theo kiểu "2 đứa ms có thế đã cãi nhau um tỏi lên rồi, sau này cưới về sẽ ra sao, hay là bỏ cái thai đi cưới xin tạm hoãn đã”.  Nhưng ai ngờ lòng tự trọng của con bé này cao đến thế. Thấy cũng tội nhưng thôi kệ.

Vừa lúc đó thằng P đi ra kêu đi về, em nhảy lên xe. Liếc nhìn qua ô cửa sổ thấy H đang nằm khóc ở trên giường.

Mọi chuyện đến thế là hết. Thằng P cũng được “trả con” rồi. Về đến nới là 7h35 trời mưa bay 2 thằng rẽ vào quán nói chuyện ngồi hút điếu thuốc. Thằng P thì khen lên khen xuống. Em thì im lặng và bắt đầu suy nghĩ về việc mình làm, về con bé H. 1 cách nào đó thì e đã gián tiếp lấy đi sinh mạng của con thằng P, con cái H và phá hoại hạnh phúc 2 đứa. Rủi mồm nhỡ thằng P sau này bị thế nào không đẻ được con thì chắc nó hận em cả đời.

Rồi con bé H, mất con và chồng sắp cưới trong 1 ngày nó sẽ đối mặt ra sao. Đôi mắt đỏ hoe nhìn em lúc mới gặp giờ vẫn ám ảnh em. Em có ác quá không.

Cộng đồng phẫn nộ

Chuyện như vậy không phải hiếm gặp. Cách đây không lâu, trên báo cũng có đăng câu chuyện tương tự. Năm 2010 có một nữ công nhân sinh năm 1991, quê ở tỉnh Bắc Giang tới làm việc tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long này và trọ tại nhà của một người trong thôn.

Mặc dù cô gái này không ở cùng người yêu nhưng sau này vẫn có thai. Khi cô bé có thai được ít tháng thì người yêu hứa sẽ đưa cô bé này về giới thiệu với gia đình để làm lễ cưới.

Thế nhưng cô gái càng mong mỏi, chờ đợi người yêu đưa về ra mắt cả gia đình bấy nhiêu thì sau này càng tuyệt vọng bấy nhiêu. Sau nhiều lần thất hứa với cô gái, khiến cho cái thai trong bụng cô to dần lên thì chàng trai này bỗng dưng “biến mất khiến cô gái vô cùng đau khổ.

Cái thai trong bụng của cô đã không thể phá bỏ được nữa vì quá lớn.Sau khi cô gái này sinh được một bé trai nặng khoảng hơn 3kg thì bỏ lại tại Bệnh viện Bắc Thăng Long rồi lặng lẽ trở về nhà trọ.

Quay trở lại với câu chuyện trên, sau khi lời tâm sự của bạn trai giấu tên này được đưa lên, cộng đồng tỏ ra vô cùng căm phẫn trước hành động vô cùng tàn nhẫn của 2 nhân vật nam trong bài. Nhiều người không kìm nổi giận dữ, cho rằng cả 2 thanh niên trên "sẽ sớm bị quả báo thôi".

Một bạn chia sẻ "Sao làm việc thất đức quá vậy. Phá hoại cả cuộc đời của cô gái. Thằng chồng sắp cưới thì vô trách nhiệm, dám làm không dám chịu, chán rồi vắt chanh bỏ vỏ. Còn thằng bạn thì tiếp tay cho tội ác đó cũng ác không kém!"

Dù thời đại thông thoáng, các cô gái cũng cần cẩn thận

Nhẹ nhàng hơn thì chê 2 người đó là vô trách nhiệm, dám làm mà ko dám nhận. "Đặt hoàn cảnh bạn gái kia là chị hay em gái nhà bạn cũng đang bị thế thì bạn sẽ nghĩ sao?", một bạn nhẹ nhàng đặt câu hỏi.

Giải pháp nào cho cô gái tội nghiệp?

Thùy An chia sẻ "Trong trường hợp của bạn gái này, phá thai là phương án khả thi nhất. Vì nếu giữ thì cuộc sống cô ấy sau này sẽ rất khổ với đồng lương ít ỏi và không có người đàn ông bên cạnh. Nói chung cuộc sống thì không ai học được chữ ngờ, nghĩ đã kết hôn rồi nhưng sau đó lại bị chơi đểu thế này. Các cô gái tốt nhất nên giữ mình thì hơn".

Đồng ý với quan điểm trên, Hoài Thương nói "Dù thời đại thông thoáng nhưng cũng nên chọn mặt gửi vàng. Cuối cùng thì chỉ có cô gái là đau đớn còn 2 thằng con trai thì vui vẻ nhậu ăn mừng".

Hầu hết những người được hỏi đều cho rằng, trong trường hợp này, đó là giải pháp khả dĩ nhất. Bởi nếu cố níu kéo người thanh niên kia cưới mình nhằm giữ đứa con, cả cuộc đời cô gái và đứa con sẽ rất khổ.

Kẻ đã no xôi chán chè ấy đã hết tình hết nghĩa, có giữ được cũng chẳng thể có hạnh phúc. "Thằng ấy đã quyết dứt rồi 2 đứa nó lấy nhau làm sao hạnh phúc được", một bạn nhận xét.

Có lẽ ở đâu đó cũng sẽ có nhiều trường hợp như những cô gái trong câu chuyện, và nó là một bài học cho các cô gái trong thời hiện đại cần suy nghĩ kỹ.

Theo NCĐT

 

people like INLOOK.VN fanpage