Bạn đang ở đây

Đột nhập 'đặc khu ân ái' trong bệnh viện Trung Quốc

"Đặc khu ân ái" chính là những phòng được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ "chuyện yêu", giúp các cặp vợ chồng nhanh chóng thụ thai được dành riêng cho các bệnh nhân VIP mắc chứng hiếm muộn tại Trung Quốc.

Một bệnh viện tên là Songziniao ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, miền Trung, Trung Quốc gây sốc cho dư luận khi gần đây mở cửa một đặc khu dành riêng cho bệnh nhân VIP bao gồm các cặp vô sinh hoặc gặp khó khăn trong việc thu thai. Đặc khu này gồm nhiều phòng được trang bị rất nhiều công cụ cần thiết để hỗ trợ “chuyện yêu” của các cặp đôi.

Những căn phòng như vậy được ví von là “phòng tân hôn thứ 2” với cách bài trí sang trọng và tất cả các đồ đạc trong phòng đều rất “gợi dục” nhằm kích thích và tăng “cảm hứng làm chuyện ấy” cho các cặp vợ chồng. Tất cả những nỗ lực này nhằm gia tăng khả năng thụ thai cho bệnh nhân.

Truyền thông Trung Quốc mô tả, đặc khu sang trọng, xa xỉ và có một không hai này là “đặc khu ân ái” bao gồm các phòng có diện tích khoảng 50 m2. Nội thất bên trong bao gồm đồ chơi tình dục, giường đôi và ghế băng có khả năng điều chỉnh giúp “chuyện yêu” của các cặp vợ chồng được trọn vẹn nhất. Ngoài ra, trong phòng còn treo nhiều tranh ảnh minh họa cấu trúc của bộ phận sinh dục của con người. Chưa hết, trong phòng cũng không thiếu các video dạy kỹ năng “yêu” – cung cấp các “bí kíp” giúp cải thiện đời sống tình dục các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Bên trong một "phòng tân hôn thứ 2" thuộc "đặc khu ân ái" hỗ trợ các cặp vợ chồng hiếm muộn quan hệ tình dục đúng cách để có khả năng thụ thai, sinh con của bệnh viện Trung Quốc.

 

“Mục đích thành lập các phòng tân hôn thứ 2 là để tạo ra một môi trường thoải mái và tăng cảm hứng “yêu đương” cho các cặp vợ chồng mắc chứng vô sinh. Ngày nay do sự suy thoái của môi trường sinh thái ở Trung Quốc, ngày càng có nhiều người mắc chứng vô sinh, hiếm muộn hoặc khó thụ tinh. Nói cách khác, việc thụ tinh, mang thai thực tế không còn là một chuyện dễ dàng đối với nhiều cặp vợ chồng. Trong khi đó, nhiều ngườiTrung Quốc không biết rằng, việc mang thai cũng là công việc mang tính kỹ thuật. Tinh trùng chỉ có vòng đời từ 3 đến 5 ngày trong cơ quan sinh dục của người phụ nữ, trong khi đó, thời gian trứng chín chỉ diễn ra trong một ngày. Việc thụ tinh thành công để tạo ra một sinh linh mới khỏe mạnh phụ thuộc vào thời giạn, địa điểm và môi trường tinh trùng gặp trứng”, ông Wang Shengdong, Giám đốc bệnh viện Songziniao giải thích lý do và mục đích việc thành lập “đặc khu ân ái”.

Tuy nhiên, chi tiết gây sốc nhất phải kể đến là việc các chuyên gia trong quan hệ tình dục sẽ đến tận giường của các cặp vợ chồng hiếm muộn và đưa ra những lời khuyên cho họ về “các kỹ năng yêu” hiệu quả nhất để tăng xác suất mang thai. Theo các chuyên gia, một cuộc yêu thành công mỹ mãn sẽ giúp các cặp đôi dễ dàng thụ thai hơn. Cha đẻ của sáng kiến “phòng tân hôn thứ 2” cho các cặp hiếm muộn ở Trung Quốc cho biết, chi phí để trang trí và mua sắm đồ nội thất đặc biệt cho mỗi phòng lên tới 200.000 nhân dân tệ.

Do đó, khoản phí mà các cặp vợ chồng phải trả để được “qua đêm” tại đây cũng không hề rẻ. Theo đó, mỗi cặp sẽ phải trả ít nhất 880 nhân dân tệ cho một đêm “yêu đương” trong căn phòng đặc biệt thuộc “đặc khu ân ái”.

 Một vị giáo sư về quan hệ tình dục tên là Peng Xiaohui của Đại học Huazhong Normal, người góp mặt trong chương trình “đặc khu ân ái” cho biết, họ từng nhận chữa trị cho một trường hợp hiếm muộn đặc biệt và đáng nhớ. Đó là một cặp vợ chồng có trình độ tiến sĩ sau 3 năm kết hôn mà vẫn chưa một lần thụ thai để có khả năng em bé. Nguyên nhân dẫn đến chuyệnhiếm muộn của cặp đôi này thực sự khó tin và gây sốc với nhiều người.

Theo tiết lộ của Giáo sư họ Peng, sự thật oái ăm đó chính là, người chồng đã nhầm rốn của vợ mình là âm đạo. Trong một trường hợp khác, Giáo sư Peng cho biết, họ từng gặp một cặp vợ chồng công chức nhà nước hiếm muộn “hùng hục” quan hệ tới 7 đến 8 lần một đêm, dẫn đến tình trạng mệt mỏi và đau đớn, chỉ vì cho rằng, càng quan hệ nhiều lần thì khả năng thụ tinh và mang thai càng tăng cao hơn.

Tuy nhiên, vị giáo sư này từ chối xác nhận chuyện, các chuyên gia về tình dục sẽ đến tận giường của các cặp vợ chồng trong khi họ đang “ái ân” để đưa ra các lời khuyên thích hợp và bổ ích cho quá trình thụ thai của họ.

“Sinh một em bé khỏe mạnh chẳng khác nào một trận chiến và chúng ta không thể dấu giếm, ngại ngùng cũng như tránh xa chủ đề này như trước. Tuy nhiên, việc nói rằng, các chuyên gia tình dục tới tận giường trong khicác cặp vợ chồng “ân ái” để đưa ra lời khuyên rõ ràng đã được phóng đại lên. Hành vi này không phù hợp với đạo đức và văn hóa của người Trung Quốc. Chương trình của chúng tôi chỉ nhằm đưa ra các lời khuyên liên quan đến các kỹ năng yêu cũng như cung cấp các hình ảnh và video hỗ trợ các cặp vợ chồng quan hệ tình dục, chuẩn bị cho việc thu thai”, ông Peng khẳng định.

Ngoài ra, bệnh viện Songziniao cũng tự hào rằng, họ đã thành công trong việc giúp cặp vợ chồng một nhà văn có tên là Zhang Yiyi thụ tinh thành công. Theo đó, với chỉ một đêm “ân ái” trong “phòng tân hôn thứ 2” của bệnh viện, nhà văn Zhang đã làm vợ mang thai sau nhiều năm kết hôn và vận đủ cách mà vẫn chưa có tin vui.

Ngày nay, trong bối cảnh ngày càng nhiều cặp vợ chồng Trung Quốc mắc chứng vô sinh hoặc hiếm muộn do ô nhiễm môi trường, áp lực công việc bận rộn cũng như do lối sống không lành mạnh trước khi kết hôn, các trung tâm điều trị chứng bệnh này đã mọc lên "như nấm sau mưa" ở khắp đất nước.  

Dù chưa có bất cứ cuộc điều tra chính thức trên phạm vi toàn quốc nào được tiến hành nhưng theo các báo cáo của các chuyên gia, trong khi tỷ lệ vô sinh ở các cặp vợ chồng thường xuyên quan hệ tình dục trong vòng một năm ở Trung Quốc rơi vào khoảng 3% vào đầu những năm 1980 thì nay đã tăng lên tới 14%. Người ta ước tính, ngày nay cả Trung Quốc có khoảng 10 triệu cặp vợ chồng cần các hỗ trợ về công nghệ, kỹ thuật để tăng khả năng thụ tinh, mang thai.

 

Theo Phương Đăng - Infonet

people like INLOOK.VN fanpage