Bạn đang ở đây

Động trời: Bác ruột liên tiếp cưỡng hiếp cháu 7 tuổi

Thú tính trỗi dậy khiến người bác ruột đồi bại rắp tâm hại đời chính cháu ruột của mình khi mới lên 7 tuổi.

 

Câu chuyện đau lòng trên xảy ra ở thôn Cầu Có (xã Đông Cuông - huyện Văn Yên - tỉnh Yên Bái) khiến cuộc sống người dân xáo trộn và vô cùng phẫn nộ.

Đến thôn Cầu Có, hỏi thăm mãi mới tìm được đến nhà cháu Nguyễn Thị H (SN 2005). Bố mẹ H là nhà anh Nguyễn Văn Hoàng (SN 1978) và chị Nguyễn Thị Cam (SN 1982).

Năm 2004, anh Hoàng và chị Cam làm đám cưới trong niềm vui hạnh phúc của hai gia đình nội ngoại. Càng vui hơn khi một năm sau đó đôi vợ chồng trẻ sinh được cháu Nguyễn Thị H. Không nghề nghiệp ổn định cũng chẳng có vốn dắt lưng để buôn bán, càng khó khăn hơn khi có đứa con chào đời. Vì thế, hàng ngày, anh chị gửi con cho ông bà nội trông hộ để đi làm, tối đến mới đón cháu H về nhà. 

Ông bà nội tuổi cao, sức yếu, nên vợ chồng anh Hoàng nhờ người bác ruột là Nguyễn Văn Huy (SN 1976) bị ảnh hưởng chất độc da cam trông hộ.


Chị Nguyễn Thị Cam (mẹ cháu H) kể lại sự việc cho PV.

Thế nhưng, sự việc đau lòng khiến đôi vợ chồng chị Cam không thể ngờ tới đã xảy ra. Chị Cam ngậm ngùi kể lại: “Ngày 30/5/2012, như thường ngày, tôi lại đưa con gái sang gửi bác Huy trông hộ để đi làm đồng.

Tối hôm đó đón con H về nhà tắm rửa để chuẩn bị ăn cơm thì tôi phát hiện vùng kín của cháu có biểu hiện sưng tấy và chảy máu tươi. Tôi có hỏi nhưng cháu chỉ lắc đầu và kêu đau. Lúc đó, trong đầu tôi nào nghĩ đến chuyện khủng khiếp ấy mà chỉ đoán cháu xuống ao tắm rồi bị đỉa chui vào người nên đưa cháu ra trạm y tế xã để bắt đỉa ra”.

Sau khi kiểm tra kĩ lưỡng nhưng không phát hiện thấy dấu hiệu bị đỉa chui trong người cháu H, các nhân viên Trạm y tế xã Đông Cuông đề nghị gia đình chuyển cháu lên Bệnh viện Đa khoa huyện Văn Yên để khám. Tại đây, chị Cam đã nghe các bác sĩ báo cho một tin động trời: Con gái chị không bị đỉa chui vào người mà bị xâm hại tình dục.


Từ khi cháu H bị chính bác ruột đồi bại xâm hại tình dục, tính cách sống trầm
và thu mình hơn.

Sự việc đau lòng xảy ra khiến đôi vợ chồng trẻ uất ngẹn như chết lặng người. Gạt nước mắt, chị Cam kể tiếp: “Khi ấy trấn tĩnh lại, tôi đưa cháu về nhà và quyết truy ra bằng được kẻ đã hại đời cháu. Ban đầu hỏi cháu vẫn lắc đầu. Nhưng khi nghe tôi dọa đánh, cháu mới nói “bị bác Huy làm đau”. Cháu còn bảo: Sau khi “làm con đau” bác Huy đã đe dọa con không được kể với ai. Nếu không bác Huy sẽ “không mua kẹo và không thèm chơi với cháu nữa”.

Nghe con kể chị Cam rụng rời tay chân. Ngay đêm hôm ấy, chị Cam quyết định kể toàn bộ sự việc với chồng. Nén nỗi đau vào trong, anh Hoàng trấn tĩnh vợ: “Anh Huy là trụ cột gia đình, là bố của hai cháu nhỏ. Nếu giờ sự việc này lộ ra, liệu mọi người trong gia đình sẽ ra sao? Hai đứa bé con anh ấy sẽ ra sao? Lại còn ông bà nội nữa, các cụ tuổi cao, sức yếu rồi, liệu có chịu được cú sốc này không?” – nghe chồng phân tích như thế, chị Cam cũng đành cắn răng im lặng.

Những tưởng khi dấu cái bí mật khủng khiếp kia thì gã bác ruột đốn mạt ấy sẽ biết hối hận về hành vi mất nhân tính của mình. Nào ngờ, đến ngày 5/6/2012, lợi dụng lúc anh Hoàng không có ở nhà, còn chị Cam bận ngoài vườn, Huy lại dụ cháu H. vào nhà và quan hệ với cháu lần nữa.

Không thể nhẫn nhịn được nữa, vợ chồng anh Huy đã quyết định viết đơn tố cáo Nguyễn Văn Huy gửi đến cơ quan công an. Ngay sau đó, Nguyễn Văn Huy bị bắt để điều tra về tội “Hiếp dâm trẻ em”.  Và tại đây, y cũng thừa nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình.

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage