Bạn đang ở đây

Đêm thứ 6 nằm dưới lòng sông, đội cứu hộ vẫn chưa tìm thấy thi thể chị Huyền

Suốt từ chập tối đến nửa đêm ngày 25/10, dưới chân cầu Thanh Trì, đoàn thuyền cứu hộ mải miết dùng lưới và móc câu để tiếp tục tìm kiếm thi thể chị Huyền. Nhưng lại một đêm nữa, họ đành phải ra về trong day dứt...
Vào 18h tối ngày 24/10, bệnh viện Bạch Mai phối hợp cùng các cơ quan chức năng và người nhà dùng thuyền cứu hộ, thả lưới và móc câu ở đoạn sông dưới cầu Thanh Trì để tìm kiếm chị Huyền. Việc tìm kiếm mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng vẫn diễn ra đến 0h ngày 25/10.
 
Đêm thứ 6 nằm dưới lòng sông, đội cứu hộ vẫn chưa tìm thấy thi thể chị Huyền 1


Mặc dù thời tiết se lạnh và nhiều lúc có mưa, gió lớn nhưng đội cứu hộ vẫn miệt mài dốc hết sức lực để tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi ở quận Hoàn Kiếm) - nạn nhân trong vụ phẫu thuật ở thẩm mỹ Cát Tường (đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).
 
Đêm thứ 6 nằm dưới lòng sông, đội cứu hộ vẫn chưa tìm thấy thi thể chị Huyền 2
 
 
Trong ngày 24/10, công tác tìm kiếm thi thể chị Huyền vẫn được tiến hành cả ngày và đêm. Suốt từ chập tối đến nửa đêm ngày 25/10, dưới chân cầu Thanh Trì, đoàn thuyền cứu hộ mải miết dùng lưới và móc câu để tiếp tục tìm kiếm thi thể chị Huyền. 
 
Đêm thứ 6 nằm dưới lòng sông, đội cứu hộ vẫn chưa tìm thấy thi thể chị Huyền 3
 

Với tất cả hy vọng và ngóng chờ, rất đông người nhà, bạn bè đã tập trung dọc bờ sông Hồng để hướng ánh mắt, trái tim về phía đội cứu hộ.

Đêm thứ 6 nằm dưới lòng sông, đội cứu hộ vẫn chưa tìm thấy thi thể chị Huyền 4
 

Thương cảm cho số phận đáng thương của chị Huyền, nhiều người dân cũng đã tập trung, lặng người dõi theo từng diễn biến tìm kiếm của đội cứu hộ.


Đêm thứ 6 nằm dưới lòng sông, đội cứu hộ vẫn chưa tìm thấy thi thể chị Huyền 5

Theo nhận định của một số người có kinh nghiệm sông nước, thời tiết tuy thuận lợi cho đội cứu hộ, nhưng không khí se lạnh sẽ khiến thi thể bị đuối nước khó nổi lên. Ai cũng tỏ ra thương cảm khi đây đã là đêm thứ 6 chị Huyền phải nằm dưới lòng sông lạnh lẽo.

 
Đêm thứ 6 nằm dưới lòng sông, đội cứu hộ vẫn chưa tìm thấy thi thể chị Huyền 6
 
 
Sau nhiêu giờ nỗ lực tìm kiếm thi thể chị Huyền nhưng không thành, đoàn tìm kiếm quyết định nghỉ vài tiếng, khoảng 6h sáng sẽ tiếp tục. Đoàn cứu hộ, người thân trong gia đình cùng nhiều người dân chưa hề quen biết lại một đêm nữa đành phải ra về trong day dứt...
 
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage