Bạn đang ở đây

Đang xác minh thi thể nữ giới trôi sông ở Hà Nam có dấu hiệu giống chị Huyền

Một thi thể nữ giới nghi là của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền – người bị bác sĩ Tường ném xác xuống sông Hồng - vừa được người dân phát hiện và cấp báo cho cơ quan chức năng.

Lúc 14h ngày 29/10, Thượng tá Nguyễn Văn Cương – Phó phòng Cảnh sát giao thông Đường thủy (Công an Hà Nội) - cho biết, người dân khu vực cầu Yên Lệnh (Hà Nam) vừa cấp báo phát hiện một thi thể nữ giới đang phân hủy, có nhiều dấu hiệu giống với nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.

Thi thể này được người dân phát hiện trên sông Hồng cách cầu Yên Lệnh (cầu nối 2 tỉnh Hưng Yên và Hà Nam) 1km về phía hạ lưu.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng đã ngay lập tức cử người đến nơi phát hiện xác chết và đang tiến hành xác minh có phải là thi thể chị Huyền hay không. 
 


Suốt chục ngày qua, vụ việc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Nguyễn Mạnh Tường sau khi làm chết bệnh nhân đến hút mỡ bụng, nâng ngực đã mang xác nạn nhân vứt xuống sông Hồng nhằm phi tang đã gây chấn động dư luận.

Theo đó, do có nhu cầu nâng ngực nên chị Lê Thị Thanh Huyền (trú tại 36 Hàng Thiếc - Hà Nội) đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường (số 45 Giải Phóng - Hà Nội) đặt cọc 50 triệu đồng, hẹn 11h ngày 19/10 đến để làm phẫu thuật. Chị Huyền sẽ được gây mê và sau đó là hút mỡ, rồi bơm ngực.

Đến khoảng 12h ngày 19/10, bác sỹ (BS) Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc thẩm mỹ viện cùng 3 nhân viên là y tá đã tiến hành gây mê và sau đó là hút mỡ chị Huyền rồi nâng ngực. Đến 16h cùng ngày thì phẫu thuật xong. Khoảng 30 phút sau, chị Huyền có những biểu hiện như co giật.

Đến 17h40 cùng ngày, chị Huyền bị tím tái, sùi bọt mép và đã được báo cho BS Tường. BS Tường tiếp tục tiến hành các biện pháp cấp cứu nhưng chị Huyền đã tử vong. Sau đó, để phi tang xác chị Huyền, BS Tường dùng xe ô tô cá nhân mang BKS: 29A - 4881 cùng nhân viên bảo vệ Đào Quang Khánh (SN 1996, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chở đến cầu Thanh Trì thì dừng xe lại, rồi khênh xác chị Huyền vứt xuống sông Hồng.

Cơ quan chức năng cùng người nhà sau đó đã tích cực vào cuộc điều tra, tìm kiếm và đã phát hiện nhiều thi thể trôi sông, nhưng thi thể chị Huyền vẫn bặt vô âm tín.

 

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage