Bạn đang ở đây

Dân mạng 'truy lùng' nam thanh niên ngồi lên mộ chụp ảnh

Dân mạng đang bức xúc với hành động của của một nam thanh niên ngồi quay lưng và mang cả dép ngồi trên ngôi mộ để chụp ảnh làm... kỉ niệm.

Dân mạng 'truy lùng' nam thanh niên ngồi lên mộ chụp ảnh

Chỉ sau một thời gian ngắn được một fanpage chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, bức ảnh một thanh niên ngồi quay lưng lại bia mộ và mang cả dép ngồi lên ngôi mộ để chụp ảnh đã nhanh chóng bị cộng đồng mạng lên án.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ, bực tức và lên án hành động thiếu ý thức của nam thanh niên, thể hiện sự bất kính đối với những người đã qua đời.

Thành viên Thúy Lan bức xúc: “Chỉ vì một tấm ảnh mà làm như vậy hay sao, suy nghĩ của bạn này để đâu, ý thức để đâu mà lại có hành động vô thức và bất kính với những người đã khuất như thế. Đúng là không thể chấp nhận và tha thứ cho một con người như thế này được”

“Chẳng lẽ ngồi lên mộ người đã khuất chụp ảnh lại trở thành trào lưu trong giới trẻ. Không hiểu nổi những suy nghĩ và hành động của các bạn trẻ hiện nay. Giới trẻ ngày nay càng ngày bị xấu đi bởi những hình ảnh như thế này đây”: thành viên có nick name Tùng Green bình luận.

Hàng loạt những lời “ném đá nặng nề bày tỏ sự bức xúc dành cho chàng trai này”: “Thiếu ý thức”, “vô học”, “não ngắn”,

Chia sẻ của thành viên Quang Dung: “Quá phản cảm, hãy thử nghĩ xem, nếu thấy người khác ngồi lên ngôi mộ của người thân anh ta thì anh ta sẽ nghĩ sao? Hãy đặt cảm nhận của mình vào cảm nhận của người khác. Không thể tha thứ cho hành động này, phải phạt thật nặng để cho người này nhớ đời mà sửa".

Rất nhiều ý kiến của cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ.

Trong khi đó một số thành viên khác cho rằng nam thanh niên này muốn nổi tiếng, gây sự chú ý của tất cả mọi người, muốn được mọi người biết đến. “Làm như vậy để muốn nổi tiếng à, nhưng nổi tiếng kiểu này thì chỉ bị người ta khinh thường mà thôi. Không riêng gì người thành niên kia mà ngay cả đến người chụp tấm hình này thì cũng chẳng khác gì họ. Đúng là không hiểu nổi”.

Hay bày tỏ của thành viên Manh kul: “Lại thêm một người nữa muốn nổi tiếng. Buồn cho những bạn trẻ bây giờ, muốn nổi tiếng mà không biết là như thế nào phải sử dụng hết hình ảnh như những người vô học thức như thế."

Đây cũng không phải là bức ảnh đầu tiên khiến cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ như thế. Trước đó, cư dân mạng cũng đã lên án mạnh mẽ hành động thiếu ý thức của một nam thanh niên ngồi lên tượng Phật chụp ảnh hay một thanh niên khác cởi trần ngồi trong mộ tổ...

Với những hành động phản cảm như thế này, phải lên án gay gắt cho giới trẻ ngày nay nhận thức được cái gọi là văn hóa.

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage