Bạn đang ở đây

Cư dân mạng bất bình vì clip hành hạ khỉ dã man

Người đàn ông dùng 2 gậy dài đánh tới tấp vào con khỉ đang nhốt trong lồng.
Mới đây, clip "Hành hạ khỉ dã man" được lan truyền trên các trang mạng xã hội đã khiến dư luận phẫn nộ. Trong clip, một người đàn ông hành hạ con khỉ đến tội nghiệp. Dù clip được quay ở khoảng cách khá xa, nhưng có thể thấy rõ người đàn ông này dùng 2 gậy đánh, thụi liên tục vào lồng khỉ. Vừa đánh ông vừa gằn giọng: "Chết này! Chết này! Ối giời ơi!". Càng đánh, người đàn ông càng tỏ vẻ giận giữ. Con khỉ nép vào trong gác nhưng vẫn không ăn thua. Một lúc sau thì quá sức chịu đựng của con vật, nó ngậm chặt một đầu gậy, thì người đàn ông dùng cái gậy còn lại đánh nó hung dữ hơn. Mặc dù con vật đã tìm cách phản kháng nhưng không làm gì được vì bị nhốt. 
 
Cư dân mạng bất bình vì clip hành hạ khỉ dã man 1

Cư dân mạng bất bình vì clip hành hạ khỉ dã man 2
 
Chủ nhân clip này cho biết: "Mình đang học bài thì nghe thấy tiếng ông hàng xóm đang đánh con khỉ. Chạy ra xem thì thấy ổng 2 tay 2 cái que dài, một que làm bằng cao su, một que bằng tre có đầu nhọn, mỗi que dài tầm 1m. Vừa đánh vừa chửi: "Mày điên à? Mày thích điên không? Tao còn đang điên hơn mày nhé!" Con khỉ lúc đầu bị đánh thì chỉ biết lấy tay che đầu, che mặt lại rồi khóc. Ổng lại được cớ hét: "Mày khóc à? Mày thích khóc không?" rồi lại vừa lấy que tre chọc, vừa lấy gậy cao su đập nó... Và hành động hành hạ con khỉ ấy cứ cách 1 đến 2 ngày lại diễn ra một lần." Cũng theo như chủ nhân của clip, bạn ở gần nhà người đàn ông này, ở thành phố Sơn La.
 
Hành động của người đàn ông này đã bị cư dân mạng phản đối kịch liệt. Một người nhận xét: "Ông này thật là ác mà, nó có làm gì nên tội đâu chứ. Mình nghĩ phải để chính quyền địa phương can thiệp, giải thoát cho con khỉ.". "Tội cho con khỉ quá, chả giúp gì được, hy vọng có người nào giải cứu nó." - nickname DotAinHouse bình luận.
 

Clip người đàn ông hành hạ con khỉ dã man.

Theo Trí thức trẻ
 
 
people like INLOOK.VN fanpage