Bạn đang ở đây

Cộng động mạng sôi sục với cửa hàng sửa xe lưu manh ở Hà Nội

Đoạn chia sẻ của một facebooker về việc bị một cửa hàng sửa xe trên đường Nguyễn Trãi "ăn chặn" khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Được đăng tải từ chiều thứ 7, đoạn chia sẻ về vụ "lừa đảo trắng trợn" của một cửa hàng sửa xe trên đường Nguyễn Trãi, Hà Nội đang thu hút được sự chú ý và quan tâm của cộng đồng mạng. Chỉ chưa đầy 1 giờ đồng hồ xuất hiện, đoạn chia sẻ này đã được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt và nhận được hàng nghìn lượt bình luận. 

Phần lớn đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước thái độ phục vụ có phần "lưu manh" của cửa hàng sửa xe này. Một bạn có nick là Minh Trang bình luận: "Đúng là chuyện khó tin. Ngay giữa thủ đô lại xuất hiện một cửa hàng sửa xe làm việc lưu manh như vậy. Đề nghị các cơ quan chức năng có biện pháp can thiệp và xử lý"..."Đúng là phong cách làm việc côn đồ, không hiểu đã có bao nhiêu khách hàng phải chịu cảnh ấm ức như vậy",... Nhật Long bình luận.

Thậm chí nhiều ý kiến còn quá khích khi đề nghị tẩy chay cửa hàng sửa xe này.

 


Đoạn chia sẻ đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Đoạn chia sẻ đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

 

 Dưới đây là nội dung đoạn chia sẻ trên facebook:

"Chia sẻ để cho mọi người biết việc lừa đảo trắng trợn & tránh xa cửa hàng sửa xe ở nguyễn trãi ( ko có biển hiệu, cạnh cửa hàng quần áo).

Đang đi xe bị tắt máy dắt xe vào sửa, chưa biết xe bị hỏng gì đã bị phán là phải thay hộp số mất 3tr. Ko đồng ý cho thay nhưng chỉ sau 10 phút xe đã bị phá tung ra & thay xong đồ.

Yêu cầu lắp lại máy cũ, trả máy vừa đc thay, trả tiền công tháo lắp nhưng ngay lập tức 2 thằng (anh) sửa xe giở giọng lưu manh. Không cho lấy xe, bắt chồng đủ tiền, nếu muốn lấy xe thì phải viết giấy cam đoan & để giấy tờ xe lại.

Dù nói ngọt nhạt trình bày rất lịch sự nhưng 2 thằng (anh) sửa xe vẫn nói giọng khốn nạn. Sau đó nói giảm giá xuống còn 2tr8.

Khi có đông người đến thấy không dễ nuốt giảm còn 1tr9 & đòi giữ lại bộ máy cũ đã thay. Tiếp tục giảm còn 1tr8 và khi thấy quá căng thẳng thì giảm còn 1tr5 (hộp máy thay chỉ có 1tr2 và cũng ko biết là thay gì vì làm quá nhanh).

Quá mệt với 2 thằng (anh) này nên đã thí cho 1,5tr.

Cửa hàng này nhìn rất mới, 2 thằng (anh) sửa xe nhìn đã thấy đầu trộm đuôi cướp. Cửa hàng làm tôn cao hơn hẳn so vs mặt đường, chỗ để dắt xe lên lại chỉ là 1 cái ván gỗ. Vì thế khi khách bị dắt xe lên rất khó để dắt xuống. Thủ đoạn của bọn hàng sửa xe này là trc khi thay đồ sẽ nhúng vào dầu hay bôi dầu lên đồ mới hay bọn nó để nếu khách có bảo ko cần thay thì nó cũng nói là đồ đã nhúng dầu không trả lại đc.

Hi vọng mọi ng khi đi xe nếu có hỏng hóc gì cũng không gặp phải những bọn sửa xe khốn nạn như thế này. Mọi người hãy cố dắt xe đến hàng sửa chữa to có uy tín hay gọi bạn bè ra cứu trợ.

Xe sửa nếu thực sự mất nhiều tiền thì ko tiếc nhưng phải thí tiền 1 cách vô nghĩa như thế này thì không đáng 1 chút nào".

Theo TTVN

 

people like INLOOK.VN fanpage