Bạn đang ở đây

Cô gái trở thành trò đùa của dân mạng vì ngoại hình không ưa nhìn

Cô gái có nick name P.T.T được lập rất nhiều fanpage "phát cuồng", nhưng thực chất là để mỉa mai cũng như châm chọc ngoại hình không mấy ưa nhìn của cô.
Thời gian vừa qua, trên Facebook xuất hiện hàng loạt fanpage dành cho một cô gái có nick name P.T.T. Trái với suy nghĩ của nhiều người khi nghĩ rằng nhân vật được lập fanpage này phải là một người xinh xắn hay nổi bật ở một số lĩnh vực nào đó, khi click vào những fanpage này, người xem không khỏi ngạc nhiên với rất nhiều bức ảnh của một cô gái có ngoại hình không mấy ưa nhìn. Dưới bức ảnh là rất nhiều comment ngầm miệt thị, chế giễu ngoại hình của cô gái. Chưa kể rất nhiều bức ảnh FS với cái tên P.T.T liên tục xuất hiện như "P.T.T, anh yêu em", "I love P.T.T",... hay các page phát cuồng khá phản cảm.


Cô gái trở thành trò đùa của dân mạng vì ngoại hình không ưa nhìn 1
Những bức ảnh của cô gái này vô tình trở thành trò đùa của nhiều cư dân mạng

 

Bắt đầu từ việc up những bức ảnh "tự sướng" của mình lên facebook, nhiều facebooker khác đã sử dụng ảnh của cô lập ra fanpage "phát cuồng" mà ai cũng hiểu rằng đó chỉ là việc làm nhằm mỉa mai ngoại hình của cô gái này. Chưa kể rất nhiều người đã vào facebook của P., comment dưới ảnh của cô với những lời lẽ chê bai rất thô tục và thiếu lịch sự. Chỉ một thời gian ngắn, facebook có nick name P.T.T đã có số follower rất cao và có vẻ như con số này vẫn sẽ tiếp tục tăng lên nữa. Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều facebook và fanpage được lập ra dưới cái tên P.T.T

 

Cô gái trở thành trò đùa của dân mạng vì ngoại hình không ưa nhìn 2
Hàng loạt facebooker đổi tên thành P.T.T


Cô gái trở thành trò đùa của dân mạng vì ngoại hình không ưa nhìn 3

Cô gái trở thành trò đùa của dân mạng vì ngoại hình không ưa nhìn 4
Fanpage "phát cuồng" được lập ra


"Chị P. ơi, chị xinh quá, chị kết bạn với em nhé", "Hiếm có vẻ đẹp nào như vẻ đẹp của em. Em đẹp lắm P. à.", "Nhìn cái miệng yêu quá. P. ơi, anh yêu em nhiều lắm", "Tình hình này là chị P. phải lấy tải ra để hứng người yêu rồi. Chẹp chẹp, nhiều anh yêu quá. Dự định là trong tương lai không xa, vẻ đẹp của chị P. sẽ có thể vượt trội ra ngoài thế giới!",... là những kiểu comment mà nhiều cư dân mạng để lại trong page hay những bức ảnh của cô. Chỉ cần đọc qua cũng có thể thấy được tuy lời thì khen nhưng thực chất là muốn mỉa mai ngầm ngoại hình của cô gái này. Đến nỗi chủ nhân của facebook đã phải nhiều lần viết status mong mọi người đừng mỉa mai cô nữa.

Cô gái trở thành trò đùa của dân mạng vì ngoại hình không ưa nhìn 5
Chủ nhân đã phải viết status mong mọi người dừng việc trêu chọc


Không ít người đã tỏ ra phẫn nộ với sự việc của cô gái có nick name P.T.T này bằng việc vào page và yêu cầu xóa những fanpage vô bổ này. Việc đưa ngoại hình không được ưa nhìn của một người ra để mua vui, làm trò đùa không còn quá hiếm trong những năm gần đây. Trước đó, sự việc của hot girl Thắm Tây, hot girl Big C hay thậm chí cũng là những mục tiêu chế giễu của cư dân mạng chỉ vì gương mặt không xinh xắn, hay cô gái có tên Mẫn Nhi vì có trí tuệ được cho là không bình thường. Một vài người mở đầu, hàng ngàn người hùa theo đã khiến sự việc lan rộng. Ai dám chắc những việc thế này sẽ không làm cho cuộc sống của những cô gái bình thường bị ảnh hưởng? 

Thiết nghĩ, ngoại hình không ưa nhìn không phải là cái tội, nó càng không đáng bị đưa ra làm trò đùa, trò mua vui, gây cười cho mọi người, bởi trong khi nhiều người bỡn cợt, vui đùa như vậy, rất có thể nhân vật chính của trò chơi vô bổ này đang phải gánh chịu những cú sốc tinh thần lớn.

Theo Tri Thức Trẻ

 

people like INLOOK.VN fanpage