Bạn đang ở đây

Chàng trai chuyển đổi giới tính 2 lần

Sau khi trở thành cô nàng chuyển đổi giới tính trẻ nhất nước Anh, Ria Cooper lại muốn trở lại thành… nam như lúc đầu.

Vào năm 2011, cậu bé Ria Cooper (tên cũ trước đây là Brad) đã trải qua ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nam thành nữ. Kể từ đó, cuộc sống của Ria không khác những bạn nữ đồng trang lứa khi vòng 1 ngày càng trở nên đầy đặn, phát triển, diện váy đầm điệu đà, để tóc dài và hẹn hò cũng một số chàng trai trẻ.

Ở tuổi 17, Ria Cooper đã trở thành cô nàng chuyển đổi giới tính trẻ nhất nước Anh kể từ đó.

Tưởng chừng Ria sẽ cảm thấy hạnh phúc khi sống thật với giới tính mới của mình, nhưng bất ngờ đúng 1 năm sau. Cô nàng tuyên bố muốn phá bỏ lớp vỏ bề ngoài phụ nữ để trở về là nam như trước đây.

Ria cho biết, quyết định này được đưa ra sau 2 lần tự tử vì quá áp lực bởi cuộc sống. Nhất là khi mọi người xung quanh đều cho rằng cô vẫn còn quá trẻ để trải qua cuộc phẫu thuật giới tính đầu tiên.

"Việc chuyển đổi giới tính khiến hóoc môn trong tôi lên và xuống rất thất thường. Có thể bây giờ tôi đang rất vui nhưng chỉ 1 phút sau đó, tôi lại cảm thấy khó chịu trong người. Cách đây 2 tháng, tôi đã uống rất nhiều thuốc an thần mà chẳng hề có tác dụng. Thậm chí tôi cũng đã cắt cổ tay tự tử nhưng sau đó lại được cứu sống kịp thời ở bệnh viện.

Kể từ ngày chuyển đổi giới tính, tôi đã chịu cảnh sống cô đơn, xa lánh bởi gia đình và ban bè. Hóoc môn lại làm cảm xúc của tôi liên tục thay đổi. Tôi không muốn sống một cuộc sống như vậy và giờ đây tôi chỉ muốn được thay đổi giới tính một lần nữa để trở thành đàn ông như lúc đầu."

Ngay từ khi mới 12 tuổi, Ria đã thích mặc đồ con gái và thường xuyên mượn quần áo từ các chị và mượn son môi của mẹ để làm đẹp trước gương. Khi đến trường học, cậu bé thậm chí còn bị bạn bè trêu chọc là gay và nhiều lần xảy ra ẩu đả cũng vì chuyện này.

Đến năm 15 tuổi, Ria đã van xin gia đình và bác sĩ cho phép cậu trở thành con gái. Cậu tin rằng quyết định này sẽ khiến cuộc đời mình thay đổi theo chiều hướng tốt hơn trong tương lai.

Vào năm 2011 khi đang ở tuổi 17, Ria đã chính thức trải qua cuộc phẫu thuật đầu tiên và trở thành thiếu niên chuyển đổi giới tính trẻ tuổi nhất nước Anh lúc bấy giờ.

"Tôi tưởng mọi thứ sẽ theo chiều hướng tốt hơn nhưng thật ra không phải. Cảm giác thực sự rất lạ lẫm vì lần cuối cùng tôi mặc váy trước khi phẫu thuật là năm tôi lên 10 tuổi. Đến thời điểm này, tôi muốn được trở thành 'anh chàng gay chính hiệu' hơn là một 'người phụ nữ trong thân xác đàn ông' như thế này.

Mặc dù bố mẹ đã cố gắng yêu thương và ủng hộ tôi nhất có thể, nhưng bà vẫn chưa đủ can đảm để chấp nhận cho tôi sống cùng một nhà như trước. Bố tôi cũng ít nói hơn và ông ấy có vẻ khá bối rối mỗi khi đối diện tôi.

Người bên ngoài cũng bắt đầu xa lánh và tôi cũng không biết đâu mới là bạn bè thật sự. Tôi đã rất cô đơn trong suốt quãng thời gian đó.

Sau khi phẫu thuật thành nữ, Ria lại muốn trở về làm nam như lúc đầu

Tôi đã quen 2 người bạn trai trước đó và họ cũng biết rõ giới tính của tôi thế nào. Nhưng đối với những người đàn ông thực sự, họ chỉ xem tôi là một dạng "lady boy" và chỉ tìm đến tôi mỗi khi họ cần nhu cầu xác thịt.

Còn với gay, họ không thể chấp nhận tôi vì họ chỉ muốn tìm một người đàn ông đến với họ chứ không phải kiểu như tôi. Kể từ đó, tôi phải chịu sống cảnh cô đơn và không biết đến bao giờ mới có thể tìm được một người thực sự yêu mình.

Nếu được trở lại là con trai như lúc đầu, tôi sẽ không phải sống trong cảnh bị phân biệt đối xử, có được cuộc sống vui vẻ cùng gia đình, bạn bè như lúc đầu và cũng dễ dàng tìm kiếm một chàng gay yêu mình.

Hiện tại, các bác sĩ tại bệnh viên phẫu thuật giới tính ở Luân Đôn đang tìm cách giúp tôi trở lại giới tính như ban đầu", Ria chia sẻ

 

Theo 24h

people like INLOOK.VN fanpage