Bạn đang ở đây

Cầu hôn vợ bằng nhẫn làm từ xương của chính mình

Một người đàn ông ở Anh khiến bạn gái bất ngờ khi sử dụng phần xương chân bị gãy do tai nạn để làm thành chiếc nhẫn cầu hôn.
ring2-1307-1434360122.jpg

Chiếc nhẫn đính hôn đặc biệt có chứa hai mẩu xương nhỏ của Mike bên trong. Ảnh: BuzzFeed

Năm 2006, một năm sau khi quen biết bạn gái Melita, Mike Perrett bị ngã từ một ngọn núi khi đang đi tình nguyện cho một trại mồ côi ở Ấn Độ, khiến chân phải bị thương nặng. 

"Bác sĩ nói anh ấy thật may mắn khi sống sót sau cú ngã đó", Metalia nói với BuzzFeed Life. "Phần xương có thể đã xiên qua chân anh ấy nếu như Mike không trang bị dây an toàn ở chân". 

Do Mike muốn giữ lại một phần xương vỡ của mình, vì thế đội bác sĩ phẫu thuật đồng ý. Khi đã sẵn sàng cầu hôn Melita vao năm 2011, Mike quyết định cho phần xương nói trên vào chiếc nhẫn. 

Melita cho biết Mike, người hiện là chồng cô, đã nảy ra ý tưởng này sau khi nhìn thấy một người bạn đeo đôi hoa tai nhựa có hình xương. Mike đã làm việc với nhà thiết kế thời trang Ingle & Rhode ở London để sáng tạo ra chiếc nhẫn đính hôn đặc biệt như món quà đầy ngạc nhiên cho người yêu. 

ring1-5135-1434360122.jpg

Cặp đôi kết hôn tại một bãi biển ở Philippines vào tháng 11/2011. Ảnh: BuzzFeed

Chiếc nhẫn làm từ bạch kim, bên trong là 2 mẩu xương nhỏ của Mike và được gắn hạt kim cương một phần tư carat. Đại diện nhà sản xuất thời trang cho biết phần xương đã được vô trùng trước khi họ xử lý nó. 

Về phần Melita, cô chia sẻ rất yêu quý chiếc nhẫn độc đáo này. Cặp đôi, đến từ hạt Guernsey, đã làm đám cưới hồi tháng 11/2011 trên một bãi biển ở Philippines và hiện chờ đón đứa con thứ hai chào đời.

Theo Ngôi sao

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage