Bạn đang ở đây

Cặp đôi hai lần chuyển giới hy hữu trên thế giới

Hai năm trước đây Arin là một cô gái được gọi là Emerald ... và bạn gái Katie là một cậu bé tên là Luke. Vẻ ngoài của họ giống như bất kỳ cặp đôi yêu nhau nào nhưng kỳ thực, hai người này đã trải qua chuyển giới nam thành nữ, nữ thành nam.

Cặp uyên ương hai lần chuyển đổi giới hy hữu trên thế giới

Andrews và Katie Hill trông giống như bất kỳ cặp vợ chồng trẻ nào (ảnh The Sun)

Cặp đôi Arin Andrews và Katie Hill, ở Oklahoma, Mỹ, có vẻ ngoài giống mọi cặp đôi khác nhưng kỳ thực chuyện tình của họ rất đặc biệt. Hai bạn trẻ này đã trải qua quá trình chuyển giới cho nhau (nam thành nữ, nữ thành nam).
Hai năm trước, Arin Andrews và Katie Hill vẫn còn chưa chuyển giới. Cả hai đã vật lộn với bản ngã của họ trong suốt thời thơ ấu, Hill còn phải chống chọi với sự kỳ thị của người khác.

Một ngày, họ gặp nhau tại một nhóm hỗ trợ chuyển giới, sau khi bắt đầu chuyển đổi, họ đã yêu nhau. Hiện Andrews 17 tuổi và Hill 19 tuổi.

"Tôi ghét bộ ngực của mình, tôi luôn cảm thấy chúng không thuộc về tôi. Bây giờ thì tôi đã cảm thấy thoải mái trong cơ thể của riêng tôi", Andrews mô tả với tớ The Sun về ca phẫu thuật loại bỏ bộ ngực của mình hồi tháng trước.

Cậu nói: "Giờ thì khi tôi đến bể bơi công cộng hoặc tập tạ, chẳng ai còn nhướng lông mày nữa. Họ chỉ nghĩ tôi là một chàng trai... Tôi đã có thể mặc áo ba lỗ mà trước đây tôi không thể, tôi cũng có thể cởi trần khi bơi nữa. Tôi đã thành một anh chàng bình thường và tôi may mắn có gia đình và Katie của tôi để dựa vào".

Về phần mình, Katie Hill tâm sự: "Là người chuyển giới, tôi hiểu Arin hơn bất cứ ai khác, hiểu cách làm thế nào để anh cảm thấy tốt hơn".

Katie chưa bao giờ cảm thấy mình hoàn chỉnh. Thủa ấu thơ, cô từng bị hành hạ và lạm dụng, bị chế nhạo, xấu hổ và bối rối.
Cô luôn trong tâm trạng buồn chán trong nhiều năm, trước khi cô nhận ra mình là người chuyển giới. Vào sinh nhật thứ 15 của mình, cô nói với mẹ và nhờ bà giúp đỡ để trở thành "Katie".

"Chứng kiến những gì Katie đã trải qua suốt 8 năm, không có gì tệ hơn là thấy con mình phải chịu đau khổ. Nó vẫn là con tôi, dù là nam hay nữ và tôi không phải quỳ gối trước mộ của nó," mẹ của Hill, bà Jazzlyn, nói.

Mẹ của Andrew (phải cùng) cũng cảm thấy tương tự. "Thấy Katie trải qua phẫu thuật là điều tốt cho Arin. Nó cứ quẩn quanh và nhìn thấy việc con bé chuyển hình. Tôi nghĩ chúng là một cặp đẹp đôi. Mọi người chuyển giới đều mong muốn được phẫu thuật chuyển giới bởi nó giúp họ thành một người hoàn chỉnh", bà nói.

Những hình ảnh khác của cặp đôi:

 

Theo Hoàng Anh - Tin mới

people like INLOOK.VN fanpage