Bạn đang ở đây

Cặp đôi "giới tính ngược" muốn có con gây chấn động

"Yêu nhau - cưới - sinh con" đã là lẽ quy luật tự nhiên muôn thuở. Nhưng với cặp đôi "giới tính ngược" người Thái Lan, cuộc sống hôn nhân của họ không hề bằng phẳng như vậy. 1 người là đàn ông, và muốn trở thành phụ nữ, còn người kia là phụ nữ lại muốn trở thành đàn ông.
 
Cặp đôi "giới tính ngược" muốn có con gây chấn động 1
Anh Suafug (trái) là chồng, còn chị Rotjitakul (phải) là vợ.
 
Ước mơ có con của họ giờ đây có vẻ như thật khó khăn. Trong 1 bài phỏng vấn trên tạp chí The New Paper vào Chủ nhật vừa qua, Anh Suafug cho biết: "Ai cũng có thể yêu thương, dù họ có khác biệt đến thế nào. Họ có thể yêu và chung sống cùng nhau tại Bangkok. Ai có thể tin được rằng 1 nàng tomboy lại có thể yêu 1 'chàng gái'?"
 
Cặp đôi "giới tính ngược" muốn có con gây chấn động 2
"Chúng tôi có thể đăng kí kết hôn".

Cặp đôi "giới tính ngược" muốn có con gây chấn động 3
Suafug tự cảm thấy mình là "phụ nữ loại 2"
 
Quả thực, đây là 1 câu chuyện tình yêu khác biệt. Nó đã thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận Thái Lan. Cho tới ngày hôm qua, 1 đoạn clip ngắn trên website của tờ báo The New Paper nói về tình yêu và ước muốn của cặp đôi này đã thu hút lượt truy cập rất lớn của độc giả.
 
Điều gì khiến dư luận quan tâm đặc biệt đến chuyện tình yêu này của họ? Đó là vì họ muốn có con.
 
Cặp đôi "giới tính ngược" muốn có con gây chấn động 4
Khi gặp nhau lần đầu, họ không dám nhìn vào mắt nhau.

Cặp đôi "giới tính ngược" muốn có con gây chấn động 5
Họ phải trải qua rất nhiều khó khăn.
 
Anh Suafug, 23 tuổi, định hướng sẽ tìm kiếm 1 công việc ổn định sau khi tốt nghiệp trường ĐH. Anh cho biết "Chúng tôi muốn bắt đầu cuộc sống gia đình bằng việc có con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Nhưng chúng tôi cần tham khảo lời khuyên của các bác sĩ." 
 
Tuy nhiên, anh không cho biết lý do tại sao họ cần nhờ đến sự trợ giúp của y tế. Chỉ khi nào vấn đề con cái được giải quyết, họ mới nghĩ tới việc chuyển giới.
 
Cặp đôi "giới tính ngược" muốn có con gây chấn động 6
2 người hạnh phúc khi gặp được nhau.

Cặp đôi "giới tính ngược" muốn có con gây chấn động 7
Cùng vượt qua ánh mắt dò xét của mọi người.
 
Anh Suafug thích được gọi là "phụ nữ loại 2" hơn là người chuyển giới hay "chàng gái". 2 người gặp nhau lần đầu tiên vào 5 năm trước, khi họ chơi điện tử online. Cả 2 đều không biết về giới tính của nhau. Trong suốt 3 tháng, họ nói chuyện như những người bạn mà không hề trao đổi ảnh hay gọi điện thoại. Chỉ khi gặp nhau lần đầu tiên, họ mới biết về giới tính thật của nhau và cảm thấy thật sự hòa hợp.
 
Cô Rotjitakul, 25 tuổi, cho biết "Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên, chúng tôi không thể nhìn vào mắt nhau. Tôi cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn khi gặp được anh ấy (Suafug)."
 
Hiện tại họ đang là sinh viên năm 4 khoa kế toán tại ĐH Dhurakij Pundit, thủ đô Thái Lan. Họ cùng hỗ trợ nhau bằng cách cùng nhau làm thêm và ở chung trong căn hộ đi thuê tại Bangkok.

Cặp đôi "giới tính ngược" muốn có con gây chấn động 8
Họ luôn để ngoài tai những lời dị nghị của mọi người để sống hạnh phúc bên nhau.
 
Vào ngày Valentine năm nay, cặp đôi đã cùng nhau đi đăng kí kết hôn tại trụ sở địa phương. Tuy nhiên, gia đình của 2 bên đều chưa biết chuyện này.
 
Anh Suafug cho biết "Tất nhiên chính quyền đã rất sốc, đó là lần đầu tiên họ gặp phải trường hợp như này."
 
Trong con mắt người Thái Lan, lễ cưới của cặp đôi là hợp pháp bởi đó vẫn là hôn nhân của 1 nam và 1 nữ. Nhưng dưới con mắt của họ, Cô Rotjitakul mới là chồng và anh Suafug lại là vợ.
 
Sau khi đám cưới của cặp đôi này được công bố rộng rãi, nhiều cặp đôi khác cũng đã liên lạc với họ và tâm sự về giới tính thật của mình. Có vẻ như cũng có rất nhiều đôi gặp vấn đề về giới tính. Tuy nhiên, họ không dám lên tiếng. Anh nói: "Tôi chỉ muốn họ biết rằng nếu bạn yêu ai đó thật lòng, và không muốn làm người đó tổn thương, xã hội sẽ chấp nhận bạn."         

Theo kenh14.vn

people like INLOOK.VN fanpage