Bạn đang ở đây

Cận cảnh cuộc sống của “gái nhảy” chuyển giới

“Vũ nữ” chuyển giới là một trong những “đặc sản” của Thái Lan, tạo sự tò mò đối với du khách, góp phần đáng kể vào sự phát triển du lịch đất nước này.

Cascade Bar là một trong bốn hộp đêm nổi tiếng nhất về vũ nữ chuyển giới tại Bangkok. Hộp đêm này có tất cả 45 “cô gái nhảy" chia thành hai nhóm, một nhóm lên sàn biểu diễn, nhóm còn lại ở dưới “tiếp khách”, các cô nói chuyện mua vui, uống rượu cùng khách thậm chí có lúc “đi” cùng khách cả đêm. Cứ 20 phút, hai nhóm này lại thay đổi vị trí cho nhau một lần.


Khu hộp đêm cascade từ trên nhìn xuống


Bảng chấm công của các cô gái

Nộp thẻ điểm danh cho "sếp"


"Đồ nghề" của các cô gái nhảy

 Sau giờ làm việc, có một số cô muốn " kiếm thêm"
 

Những người chuyển giới luôn khao khát nhận được sự đồng tình cũng như tôn trọng từ xã hội. Trong các “cô gái” tại Cascade có một số cô đã tốt nghiệp đại học nhưng không được chấp nhận ở nhiều nơi nên chỉ có thể làm nghề này. Tại đây, các cô được có được cái nhìn ngưỡng mộ, sự chia sẻ ít nhiều từ những người khách.


Hình ảnh căn phòng nhỏ hẹp phục vụ cuộc sống tối giản của các vũ công


Một trong những căn phòng khá khẩm nhất
 

Mặc dù hãn hữu song cũng có người tìm được cho mình một tình yêu từ nơi đây, dù hầu hết những mối tình đều ngắn ngủi nhưng đó là điều mà các cô luôn trân trọng. 

Một trong những trường hợp hy hữu đó là Coco, mặc dù chưa có kết quả của cuộc tình, song Coco gặp Scott tại vũ trường và Scott hoàn toàn bị hấp dẫn. Scott phủ nhận anh là người đồng tính song anh chia sẻ rằng bản thân anh bị cuốn hút bởi “một cô gái thần bí”.
 


Coco (váy hồng) ngồi ăn đêm sau giờ diễn


Coco và Scott bên nhau sau giờ Coco làm việc
 

Động lực kiếm tiền của các cô gái ở đây cũng hoàn toàn khác nhau. Ví như Ann, cô luôn khắt khe với bản thân, mong muốn có thể để dành tiền mở một viện thẩm mỹ nhỏ, nhưng điều đó gần như không thể trở thành hiện thực.


Chiếc điện thoại cũ kĩ đã dùng 7 năm của Ann

Hình ảnh của Ann trong một ca tiểu phẫu
 

Các cô gái từ giã với nghề này đồng nghĩa với việc không còn thu nhập và phần lớn không thể tìm được cho mình "ai đó" để dựa vào.

Nhà vệ sinh riêng của "các cô gái" phía sau cánh gà.

 

Một trong những cô gái nổi tiếng tại đây là Bee, 25 tuổi, cô luôn cố gắng kiếm tiền chỉ với ước mong sau khi bỏ nghề, đủ tiền dưỡng già cho bản thân. Để giữ được vóc dáng của mình, Bee sử dụng chất kích thích từ nhiều năm nay. Cô cho biết qua quá trình phẫu thuật, tuổi thọ không chỉ bị giảm đi rất nhiều, mà sức khỏe cũng không còn như trước. Các cô gái này thường xuyên uống thuốc ngủ vì không thích nghi được với loại thuốc hormone phải uống hàng ngày.


Bee, một trong những "cô gái" nổi tiếng nhất của một hộp đêm.
 
 
Theo Infornet
people like INLOOK.VN fanpage