Bạn đang ở đây

Bức ảnh “Xin lỗi, mẹ không thể ôm con” khiến dư luận phẫn nộ

Bức ảnh bà mẹ trẻ bán hàng rong bị dân phòng trói tay sau lưng, không thể ôm đứa con 2 tuổi đang khóc thét vì sợ hãi khiến dư luận Trung Quốc vô cùng phẫn nộ.

Bức ảnh
Bức ảnh "Xin lỗi, mẹ không thể ôm con" khiến cư dân mạng sôi sục.

 

Theo người chụp những bức ảnh này, bà mẹ trẻ đã bị dân phòng ở tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc bắt giữ vì bán hàng rong trái phép. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng sôi sục và bức xúc là lực lượng dân phòng đã quá mạnh tay với người mẹ trước mặt con gái mới 2 tuổi, khiến em khóc thét vì sợ hãi.

Trong loạt ảnh, người ta có thể thấy bà mẹ đã giằng co với dân phòng để được chạy lại ôm và an ủi con gái. Tuy nhiên, cô không thể chống lại những người đàn ông to khỏe và nhanh chóng bị bắt trói. Vùng thoát được chốc lát, người mẹ chỉ kịp chạy đến chỗ con gái trong phút giây ngắn ngủi rồi bị lôi lên xe cảnh sát.

Bà mẹ trẻ bị dân phòng bắt giữ vì bán hàng rong trái phép.

 

Được biết, sau khi biết chuyện, chồng của người phụ nữ vội vàng chạy đến hiện trường và yêu cầu giải thích, tuy nhiên đã bị phớt lờ. Những người thừa hành pháp luật vẫn bẻ quặt tay, bắt trói bà mẹ trẻ và nói rằng cô đã cố tình la hét và chống đối.

Bà mẹ trẻ vẫn cố gọi với theo con trước khi bị dẫn giải đi.

 

Bức ảnh sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan truyền và được cư dân mạng đặt tên là “Xin lỗi, mẹ không thể ôm con”.

Một thành viên trên mạng xã hội bình luận: “Cô ấy chỉ là một người bán hàng rong đang cố gắng kiếm tiền nuôi con nhỏ. Cô ấy có thể phạm luật nhưng việc đối xử bạo lực và phũ phàng như vậy với người mẹ trước mặt con gái thật không nên”.

Trong khi đó, một thành viên khác tỏ vẻ thương cảm: “Những chuyện như thế này có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của đứa trẻ. Thật tội nghiệp”.

 

Theo Kiến thức

people like INLOOK.VN fanpage