Bạn đang ở đây

Bỏ nhà theo trai, thiếu nữ bị bố giết hại

Tức giận khi biết con gái bỏ nhà theo trai, một ông bố ở Ấn Độ đã ra tay sát hại cô rồi cùng hai con trai chôn xác.

Vụ việc xảy ra ở huyện Karnal, bang Haryana vào cuối tháng 10 năm ngoái. Hôm 7/1, cảnh sát đã bắt giữ Rajbir, cha của nạn nhân, sau khi ông ta thừa nhận chính mình đã ra tay sát hại cô con gái 21 tuổi tên Kusum.


Người cha hiện đã bị cảnh sát bắt giữ.
 

Sau khi gây án, tên Rajbir cùng hai người con trai tuổi vị thành niên chôn xác Kasum ở gần nhà để che giấu tội lỗi. Tuy nhiên do sợ bị phát hiện, 3 hôm sau, ông ta lại cùng với anh rể là Rajinder và một người khác đào xác của Kusum, cho lên xe ôtô và lái thẳng tới làng khác và vứt cái xác ở đây.

Theo kết quả điều tra của cơ quan chức năng thì Kusum (người làng Gharaunda, huyện Karna) và anh Karmbir, người ở huyện Kurukshetra, đã cùng nhau bỏ trốn rồi bí mật làm đám cưới tại một ngôi đền vào tháng 7 năm ngoái. Tuy nhiên không lâu sau khi kết hôn, cặp đôi nhận ra có nhiều điểm khác biệt, vì thế Kusum chuyển ra ngoài sống riêng.

Indian Express đưa tin trong thời gian sống ở nhà chồng, Kusum từng tới đồn cảnh sát để kiện Karmbir và người nhà anh ta vì nhiều lần lăng mạ cô. Không lâu sau thì Karmbir cũng thông báo rằng vợ anh ta đột nhiên mất tích một cách bí ẩn.

Hôm 11/1, Rajbir vừa phải ra hầu tòa ở tòa án huyện Karnal. Người chú về phía đằng ngoại mà Kusum từng sống nhờ một thời gian ngắn cũng tạm thời bị bắt giữ để phục vụ cho cuộc điều tra.

Theo 2sao
people like INLOOK.VN fanpage