Bạn đang ở đây

Bé trai bị khỉ cắn rách tay ở vườn thú Hà Nội

Cả gia đình đi chơi ở vườn thú Hà Nội đã không chú ý để bé trai chui qua hàng rào cấm cho khỉ ăn và bất ngờ bị khỉ kéo tay vào trong cắn khiến bé trai bị rách tay.

Khoảng gần 12h ngày 17/5, một gia đình cho con đi chơi ở vườn thú Hà Nội (Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội). Trong lúc bé trai này chơi đùa đã chui qua hàng rào cấm để cho khỉ ăn thì bất ngờ bị một con khỉ kéo tay vào trong cắn rách tay.


Bị khỉ cắn nhiều vết vào tay khiến bé trai khóc thét. Ảnh: otofun

Thấy vậy cha mẹ cháu bé liền lao qua hàng rào sắt để cứu con. Tuy nhiên, lúc này bé trai đã bị khỉ cắn nhiều vết vào ngón tay chảy nhiều máu. Vụ việc khiến cháu bé khóc thét vì đau đớn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra gia đình đã băng bó cho bé trai rồi nhanh chóng đưa cháu bé đi bệnh viện khám.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi, ông Đặng Gia Tùng, Giám đốc Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội cho biết, ông đã nghe cấp dưới báo cáo về sự việc.

“Hôm nay tôi nghỉ nên mới nghe cấp dưới báo cáo. Còn sự việc cụ thể thế nào thì hết giờ anh em sẽ nêu cụ thể. Tuy nhiên, tôi cam đoan là tất cả các chuồng khỉ đều có hàng rào, bố mẹ đều đi chung với con, người lớn phải trông con. Không lý nào chúng tôi phải cử người đi theo từng bước giám sát. Việc người dân vượt qua hàng rào là sai và vi phạm quy định, nội quy. Chúng tôi có treo biển cấm không cho thú ăn là có quy định rồi”, ông Tùng nêu rõ.

Qua đây, đốc Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội cũng cảnh báo: “Cha mẹ, người lớn cho trẻ đi xem thú nên theo sát và để ý tới trẻ nhỏ vì trẻ nhỏ rất hiếu kỳ để tránh những sự việc đáng tiếc”.

Theo Tri thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage