Bạn đang ở đây

Bảo mẫu đánh chết bé trai nức nở trong trại tạm giam

"Lúc đó bé Long cứ quấy khóc, không chịu ăn nên em không kìm chế đã gây hậu quả. Giờ em rất ân hận và mong sẽ cố gắng cải tạo tốt chuộc lại lỗi lầm", Nhờ nức nở.

Trong trại tạm giam, Hồ Thị Nhờ (18 tuổi ở Cần Thơ) đã khóc nức nở khi tiếp xúc với phóng viên. Nữ 9X này đang bị cơ quan điều tra làm rõ hành vi Giết người.

Nhờ kể, gia cảnh nghèo khó nên cô ta sớm phải lên Sài Gòn làm công nhân. Do có tình cảm với nhau nên Nhờ và một nam thanh niên dọn về sống chung với nhau như vợ chồng. Sau đó, Nhờ sinh con và ở nhà làm nội trợ gia đình để chồng làm ở một xưởng gỗ.

Khu nhà trọ nơi Nhờ ở và ra tay đánh chết bé Long.

Sau một thời gian, thấy nhà cửa chật chội, xảy ra bất hòa với mẹ chồng nên vợ chồng Nhờ dọn đến phòng trọ ở khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức. Tại đây, người phụ nữ với dáng béo tốt, chân mày xăm đậm vẫn tiếp tục nhận trông giữ bé Đỗ Thanh Long (18 tháng tuổi) cho vợ chồng anh Đỗ Trọng Đức giá 1,5 triệu đồng mỗi tháng. 2 tuần ở nơi ở mới đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

Hỏi vì sao lại ra tay với bé Long dẫn đến hậu quả trên, Nhờ bật khóc nức nở. Cô ta thanh minh: "Do lúc đó em nóng quá, bé Long cứ quấy khóc không chịu ăn nên không kìm chế được gây hậu quả. Giờ em rất ân hận và mong sẽ cố gắng cải tạo tốt chuộc lại lỗi lầm".

Nghi can đang bị điều tra tội Giết người kể, sáng 16/11 có đút cơm nhưng Long không chịu ăn và liên tục quấy khóc. Đút nhiều lần không được, cô ta cầm một tay, một chân của cháu bé lên để dọa. "Nếu không ăn thì tao quăng mày bây giờ. Em không ngờ khi nói xong câu đó thì lỡ tuột tay khiến bé Long rơi xuống nền nhà", Nhờ nói và kể khi cháu bé té xong khoảng 1-2 phút vẫn không chịu nín Nhờ đạp 2 cái vào bụng và ngực đứa trẻ.

Sau khi gây ra tội lỗi, "bảo mẫu" 18 tuổi đóng cửa lại rồi ra ngoài đi vệ sinh. Khoảng 20 phút sau trở lại, Nhờ thấy bé Long co giật, sùi bọt mép nên hô hoán mọi người cùng đưa nạn nhân đi bệnh viện.

Từ ngày bé Long mất đi, chị Huyền (áo khoác đỏ) đau đớn như người mất hồn. Riêng anh Đức phải chạy vạy khắp nơi lo hậu sự cho con.

Anh Đỗ Trọng Đức (cha bé Long) cho biết thời điểm nhận được tin con đang cấp cứu ở bệnh viện Quân dân Miền đông, anh ở chỗ làm. "Khi tôi chạy tới thì bác sĩ thông báo Long đã tử vong trước khi vào viện. Nhờ kể lại, trong lúc đi việc riêng về phòng trọ thấy một người lạ mặt ẵm bé Long. Khi cô ta lên tiếng la thì người lạ mặt này thả bé Long rơi xuống đất rồi bỏ chạy", anh Đức nói.

Khi vụ án xảy ra, một số người dân kể có lần họ thấy Nhờ tát bé và bóp miệng chỉ vì bé Long không chịu ăn. Họ nói, với con ruột của mình Nhờ cũng đánh mạnh tay.

Theo kết quả giám định pháp y, nguyên nhân khiến bé Long tử vong là do đa chấn thương như dập phổi, vỡ tiểu nhĩ, rách gan. Ngoài ra các phần như đầu, mặt, cổ, ngực bị bầm tụ máu dưới da.

Cũng kể từ khi nhận được hung tin đứa con trai bị chết, chị Huyền (mẹ bé Long) khóc cả ngày, Người mẹ trẻ như mất hồn cứ khóc gọi con hoặc lần tìm những món đồ chơi của Long. Riêng anh Đức, dù rất đau buồn, nhưng anh vẫn phải chạy vạy khắp nơi đưa bé Long đi hỏa táng để gửi vào chùa.

people like INLOOK.VN fanpage