Bạn đang ở đây

Bác sĩ dùng tinh dịch chữa bệnh phụ khoa

Một vị phó giáo sư ở Trung Quốc vừa phải lãnh án 4 năm tù vì tội cưỡng hiếp sau khi dùng tinh dịch của mình đưa vào vùng kín của bệnh nhân.

 


Bác sĩ kiêm phó giáo sư Ma Lin. Ảnh: China.org.cn

 

Trước cáo buộc cưỡng dâm, Ma Lin, vị bác sĩ kiêm phó giáo sư tại trường đại học Y Quảng Tây, vẫn khăng khăng rằng tinh dịch mà ông ta cho vào cơ thể các bệnh nhân nữ đơn thuần chỉ là một "phương pháp" chữa bệnh.

Want China Times đưa tin ngày 25/8/2010, một phụ nữ đã đến phòng khám của bác sĩ Lin vì bị chẩn đoán mắc bệnh phụ khoa. Sau khi được bác sĩ Ma Lin chữa, người phụ nữ bỗng thấy có chất dịch chảy ra từ vùng kín. Hỏi ra mới biết đó là tinh dịch của Lin. Cô này lập tức đi báo cảnh sát và buộc tội vị bác sĩ này đã cưỡng hiếp mình.

Tại phiên tòa xét xử, giáo sư Lin khẳng định việc đưa tinh dịch vào trong âm đạo của bệnh nhân chỉ là liệu pháp chữa trị và rằng ông chỉ bất cẩn để tinh dịch chảy ra ngoài mà quên lau. Lin cũng nhấn mạnh rằng tinh dịch đó được tiệt trùng rồi mới đem ra sử dụng và sẽ không gây ra bất cứ một vấn đề nào về sức khỏe cho người bệnh. Lin nói thêm một đồng nghiệp nữ khác của ông cũng từng được chữa trị theo cách tương tự.

Mãi cho tới tháng 7 năm ngoái, gần một năm sau khi vụ việc xảy ra, tòa án thành phố Nam Ninh đã tuyên bố giáo sư Ma Lin phải lãnh án 4 năm tù vì tội cưỡng dâm.

Vụ việc đã gây xôn xao tại Trung Quốc thời gian gần đây. Một ý kiến bình luận rằng: "Thật là khủng khiếp! Ai mà dám đến gặp ông bác sĩ này chứ?", trong khi một ý kiến khác thì nói: "Mọi người nên cẩn trọng hơn. Đến khám ở bác sĩ cũng có thể khiến bạn có bầu đấy".

 

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage