Bạn đang ở đây

Bác sĩ cắt nhầm ống dẫn tinh của bệnh nhân

Giám đốc một bệnh viện danh tiếng ở Anh xin lỗi bệnh nhân sau khi cắt ống dẫn tinh của một người đàn ông khiến người này đối mặt với nguy cơ không thể sinh sản.

Một người đàn ông ở Anh tới Bệnh viện Đại học Hoàng gia Liverpool, tại thành phố Livepool, nước Anh để tiểu phẫu đường tiết liệu. Tuy nhiên, thay vì thực hiện tiểu phẫu, các bác sĩ đã cắt ống dẫn nối giữa tinh hoàn với dương vật của bệnh nhân, Mirror đưa tin.

Bệnh viện Đại học Hoàng gia Liverpool. Ảnh: rlbuht.nhs.uk
Bệnh viện Đại học Hoàng gia Liverpool. Ảnh: rlbuht.nhs.uk

“Chúng tôi đã gửi lời xin lỗi tới bệnh nhân và sẽ hỗ trợ đầy đủ tới anh ấy. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi vì đã gây ra hậu quả này", bác sĩ  Peter Williams, giám đốc bệnh viện nói.

Bệnh viện cũng đã đình chỉ công tác các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật. Từ khi ca phẫu thuật kết thúc, bệnh nhân này luôn lo lắng và chờ đợi thông tin về việc anh ta có thể sinh sản hay không. Các luật sư cho biết, khoản bồi thường mà Bệnh viện Hoàng gia Liverpool phải trả cho bệnh nhân có thể lên tới 6 con số.

Trong trường hợp tồi tệ nhất, nếu kết quả chuẩn đoán bệnh nhân vô sinh vĩnh viễn, anh có thể nhận khoản tiền bồi thường 150.000 USD.

Theo Zing

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage