Bạn đang ở đây

Bà Phan Thị Bích Hằng từ chối tìm nạn nhân đi thẩm mỹ bị vứt xác

Bà Phan Thị Bích Hằng cho biết: "Hiện tôi đang rất bận và nhất là không thể tập trung để làm bất cứ việc gì nên không thể giúp gia đình nạn nhân tìm thi thể được..."

Trao đổi với PV chiều 24/10, bà Phan Thị Bích Hằng từ chối giúp đỡ gia đình nạn nhân đi thẩm mỹ bị chết Nguyễn Thị Thanh Huyền, 39 tuổi (trú tại Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm, Hà Nội) - nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường phi tang thi thể vào tối ngày 19/10.

"Sau khi có những thông tin phản ánh về khả năng ngoại cảm của tôi trên phương tiện truyền thông đại chúng, tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại điều tra về việc này, nó làm tôi đau hết cả đầu, không tập trung được", bà Hằng nói.

Đồng thời, trước vấn đề mong mỏi tìm thấy thi thể người thân từ người nhà nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Huyền, cùng với mong mỏi của dư luận sớm để vụ việc BS Nguyễn Mạnh Tường phi tang thi thể nạn nhân sau khi phẫu thuật thẩm mỹ sớm được làm sang tỏ, bà Hằng đã gợi ý PV hướng dẫn tìm đến với những người có khả năng ngoại cảm khác.

Gia đình chị Huyền đang rất mong chờ tìm được thi thể người thân của mình.
Gia đình chị Huyền đang rất mong chờ tìm được thi thể người thân của mình.

Được biết, bà Phan Thị Bích Hằng được nhiều người đồn là "huyền thoại về ngoại cảm" của Việt Nam. Nhiều câu chuyện tâm linh, tìm mộ liên quan đến bà Hằng đều được mọi người biết đến.

Quá trình trở thành "nhà ngoại cảm" cũng có nhiều chuyện hết sức ly kỳ, huyền bí mà hiện nay chưa có lời giải thích, bằng chứng cụ thể để làm sáng tỏ vấn đề.

Vào năm 2010, một chiếc khách chạy từ Nam Định vào trong miền Nam, khi đi qua địa phận xã Xuân Lam (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) thì bị mất phương hướng và bị dòng nước lũ cuốn trôi. Chỉ có 17 người may mắn thoát nạn còn gần 20 người khác đã bị trôi theo dòng lũ.

Trước tình hình đó, Đại tá Nguyễn Trọng Thường - Chỉ huy trưởng bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh cho biết đã gọi điện nhờ đến nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng để xác định vị trí và địa điểm chiếc xe gặp nạn.

Bà Hằng đã dự đoán rằng: “Xe đang nằm ở vị trí cách cầu Bến Thủy trong vòng 500m về phía hạ lưu (thuộc vị trí xã Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh)".

Nhưng, vị trí chiếc xe khi được vớt lên cách cầu Bến Thủy khoảng 3km chứ không phải 1,2km về phía hạ lưu cầu Bến Thủy như các nhà ngoại cảm đoán và một lần nữa dư luận lại dấy lên nghi ngờ: Phải chăng Phan Thị Bích Hằng đã mất khả năng?

Bà Phan Thị Bích Hằng.
Bà Phan Thị Bích Hằng.

Sau sự việc này, bà Hằng lại bất ngờ phủ nhận mình chỉ phán đoán dựa trên kinh nghiệm chứ không dùng khả năng ngoại cảm của mình để xác định vị trí chiếc xe tai nạn.

Vào tháng 10/2013, trong chương trình "Trở về ký ức" của VTV, nhiều chuyên gia cũng đã vén bức màn bí mật sự thật về khả năng ngoại cảm của bà Phan Thị Bích Hằng.

Một trong vụ việc tiêu biểu là việc tìm phần hài cốt còn lại của Tướng Phùng Chí Kiên vào năm 2008 do bà Hằng là người hướng dẫn.

Sau khi mẫu vật được đưa về Viện Pháp y Quân đội - Bộ Quốc phòng kiểm tra thì cho kết quả hài cốt của động vật chứ không phải của người.

Sự thật phơi bày nhưng bà Phan Thị Bích Hằng sau đó vẫn đi tìm hài cốt liệt sĩ và không cần có một sự giải thích nào về vụ tìm kiếm gây bức xúc như trên.

Quay trở lại với vụ việc BS Nguyễn Mạnh Tường - cán bộ Khoa Ngoại - Bệnh viện Bạch Mai, kiêm Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang thi thể bệnh nhân sau khi phẫu thuật, hiện tại thi thể của chị Huyền vẫn chưa được tìm thấy.

Gia đình nạn nhân cùng cơ quan chức năng đang huy động tối đa nhân lực để tìm được thi thể chị Huyền trong thời giam sớm nhất.

 

Theo Đất Việt

people like INLOOK.VN fanpage