Bạn đang ở đây

“Anh không đòi quà” Cần Thơ bị công an phường hốt khi đang quay!

Không chịu thua kém Sài Gòn, Hà Nội làm clip Anh không đòi quà, trưa nay một nhóm bạn trẻ ở Cần Thơ cũng quay clip này. Tuy nhiên, đang quay bị công an phường “hốt” tại chỗ.

Một cô gái Cần Thơ cùng nhóm bạn của mình đã táo bạo làm clip cởi đồ Anh không đòi quà phiên bản Cần Thơ tại siêu thị BigC phường Hưng Lợi quận Ninh Kiều. Tuy nhiên khi quay được vài phân đoạn cởi đồ thì công an phường Hưng Lợi  cũng có mặt lập biên bản nhóm trẻ vi phạm hành chính nơi công cộng. Khi vừa quay xong cảnh cởi đồ lộ đồ lót - phản cảm nơi công cộng vì đây là khu vực siêu thị.

Như vậy clip Anh không đòi quà phiên bản Cần Thơ đã thất bại, nhiều bạn trẻ đưa lời bình luận trên trang facebook là trưa 13.12 ngay ngày thứ 6 ngày 13 có lẽ nên nhóm bạn quay clip Anh không đòi quà ở Cần Thơ đã gặp xui xẻo đúng vào ngày cấm kỵ.

Cô gái áo cam (giữa) nhân vật chính cởi đồ trong clip.

Được biết sau khi bị công an "hỏi thăm" vì hành vi cởi đồ nơi công công tại Siêu thị BigC Hưng Lợi, Cần Thơ nhóm trẻ này đã di chuyển nơi khác và tiếp tục quay clip "Anh không đòi quà" cho bằng được. Địa điểm là khu dân cư vắng ít người qua lại, clip được tung lên youtube cùng ngày. Tuy nhiên, nhận được nhiều bình luận chê từ người xem vì vụng về và diễn xuất không đạt.

Nhóm đã di chuyển đến 1 địa điểm vắng và tiếp tục quay clip.

Video Clip của nhóm Cần Thơ đã hoàn thành: 

Sau khi bị báo chí đưa tin về vụ bị công an hỏi thăm cô gái và các thành viên trong nhóm làm video "Anh không đòi quà" Cần Thơ đã có những lời lẽ không hay ho trên facebook và bị dư luận chỉ trích về văn hóa trẻ. Và thói ứng xử này không phù hợp với người miền Tây.

Những status thiếu thiện cảm của cô gái chính trong clip về vụ việc.

Trào lưu làm clip Anh không đòi quà xuất phát từ Trung Quốc và Việt Nam đang hưởng ứng mạnh mẽ, với các phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, việc cởi đồ lót tại nơi công cộng sẽ bị phạt tiền theo qui định của pháp luật.

Những cá nhân có hành vi vi phạm quy định về nếp sống văn minh như không mặc quần áo hoặc mặc quần áo lót nơi hội họp đông người, các điểm đang hoạt động văn hóa, tín ngưỡng, nơi đang làm việc của các cơ quan nhà nước hoặc chửi tục nơi công cộng sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 - 200.000 đồng. Thẩm quyền xử phạt các hành vi trên là của công an, chủ tịch UBND các cấp, thanh tra chuyên ngành của các cơ quan quản lý nhà nước.

 

 

Theo Vietone

people like INLOOK.VN fanpage