Bạn đang ở đây

Âm mưu nào tạo tin đồn kiều nữ cưỡng dâm tài xế?

Gia đình kiều nữ bị đồn đoán cưỡng dâm hàng loạt tài xế taxi gây chấn động dư luận khẳng định, đằng sau tin đồn ác ý là một âm mưu thâm độc… chiếm nhà đất?!

Hiện, những câu chuyện truyền miệng liên quan đến kiều nữ này tiếp tục được lan rộng, nhiều người bàn luận thêm thắt khiến vụ việc kinh hoàng này đã bị đẩy đi quá xa. Trong khi đó, bản thân kiều nữ đã lên tiếng kêu oan, cho rằng mình bị vu khống và những thông tin trên là hoàn toàn bịa đặt. Để làm rõ vụ việc trên, PV đã về Hải Dương tìm hiểu và phát hiện ẩn sau tin đồn kinh khủng ấy là một âm mưu khác?!

Am muu nao tao tin don kieu nu cuong dam tai xe
 Ngôi nhà này là nơi khởi nguồn mọi lời đồn ác ý.

Kiều nữ bị loạn tâm thần!

Tìm đến căn nhà số 4 ngõ 286 đường Điện Biên Phủ (Khu 19, Phường Bình Hàn, TP Hải Dương), nơi cánh taxi cho rằng, từng chở chị N. đến đây. Căn nhà 3 tầng khang trang luôn cửa đóng then cài với 3 lần khóa. Theo hàng xóm xung quanh ngôi nhà, từ khi chị N. sang Mỹ, căn nhà đã được bán cho người khác; nhưng thời gian gần đây, luôn trong cảnh khóa cửa.

Để lật lại thông tin về căn nhà này và kiều nữ, PV đã liên hệ với chị N. tại Mỹ qua điện thoại. Nói về những thông tin mà chị N. bị đồn thổi đã cưỡng hiếp lái xe taxi, chị N khẳng định: "Đó là những thông tin hoàn toàn bịa đặt, vụ khống. Những thông tin ấy đã khiến gia đình chị, bố mẹ chị suy sụp, còn bản thân chị khi đọc báo đã như chết đứng, trời đất sụp đổ, dù chị đang ở trời Tây".

Trong khi đó, những người thân biết chị N. cho rằng, chị N. bị bệnh loạn tâm thần đã một thời gian thì không thể cưỡng dâm được hàng loạt taxi. Đó chỉ là những tin đồn vô căn cứ để nhằm vào âm mưu gì đó, mà người ta ác ý gắn cho chị N.

“Trước chị N. ở đây thường gọi taxi đến đón, nhưng taxi cũng chỉ đứng ở cửa. Thực hư thế nào chúng tôi cũng không rõ vì không ai sang nhà chị ấy để kiểm chứng. Đến giờ, tôi vẫn không tin chị N. lại có hành vi cưỡng hiếp taxi vì trước chị ở đây, tuy sống khép mình, nhưng luôn hòa nhã với xóm làng”, một hàng xóm (đề nghị giấu tên) cho biết.

Ông Đào Văn Lý, trưởng ngõ 286, khu 19 (phường Bình Hàn, TP. Hải Dương) cho biết, chị Phạm Thị Thanh N. sau khi lấy chồng ở Mỹ và có về Việt Nam mua đất, xây nhà tại đầu ngõ 286. Sau đó, vài tháng mới nhìn thấy chị N. ở nhà và cũng không tham gia sinh hoạt ở địa phương. Thông tin chị N. dụ dỗ tài xế taxi cũng chỉ nghe dư luận bàn tán xôn xao. Tôi cũng chưa thấy bị hại nào đến trình báo với chúng tôi, bị chị này ép tài xế taxi phải quan hệ tình dục.

Thượng tá Cù Ngọc Nam, Phó trưởng Công an TP. Hải Dương cho biết, đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an chưa nhận được bất kỳ thông tin hoặc trình báo nào của các tài xế taxi liên quan đến sự việc xôn xao dư luận địa phương thời gian qua. Hiện, Công an TP. Hải Dương cũng đang cho cán bộ điều tra xác minh, làm rõ sự việc này.

Am muu nao tao tin don kieu nu cuong dam tai xe
 Bà Đào Thị L., mẹ kiều nữ N.

Ngôi nhà bị bán không hợp pháp... dẫn đến tin đồn động trời?!

Với  mong muốn tiếp tục tìm hiểu rõ những thông tin liên quan, PV đã tìm đến nhà bố đẻ chị N. là ông Phạm Ngọc C. (71 tuổi) tại phường Bình Hàn. Sau hàng loạt những thông tin bôi xấu danh dự con gái ông bà, hiện giờ ông bà đều trong tình trạng suy sụp về mặt tinh thần. Tâm sự về vụ việc lùm xùm của con gái mình, ông Phạm Ngọc C. đau lòng cho biết, không hiểu vì sao có những thông tin nói xấu về con gái ông. Những điều tiếng này, theo ông, là hoàn toàn bịa đặt với âm mưu xấu.

Theo lời ông C., ngày 20/12/2013, sau khi đi vào miền Nam chữa bệnh hơn 1 tháng trở về nhà. Đến số nhà 4 ngõ 286 đường Điện Biên Phủ là nhà của chị N bị bệnh tâm thần (Loạn tâm thần theo bệnh án của Bệnh viện tâm thần Hải Dương đưa cho ông bà từ ngày 21/6/2012 thì thấy khóa cổng khác với khóa thường ngày, đống cát giữa sân, đồ đạc, báo chí, tài liệu bị xếp đống ở giữa sân. Khu nhà cấp 4 lợp ngói 40m2 phía sau chỉ còn đống gạch vụn…

Ông C. cho biết: "Hỏi hàng xóm được biết, trong thời gian tôi đi vắng thì con gái tôi đã bị Đào Thị Tuyết (vốn là người chuyên mua bán đất) tán tỉnh bán toàn bộ khu biệt thự 100m2, gồm 3 tầng và trên 500m2 đất cho con rể và con gái chị Tuyết với tổng số tiền là 2,5 tỷ đồng. Ngay ngày hôm đó, chúng đẩy chị N. ra khỏi cổng, thay khóa và đập phá nhà sau, tống đồ đạc ra sân".

 

Am muu nao tao tin don kieu nu cuong dam tai xe
 Theo ông C, việc mua bán nhà đất với người loạn tâm thần, hơn nữ ngôi nhà đã được trao tặng cho ông bà trước đó là vi phạm pháp luật.

“Việc mua bán quá rẻ nhà đất của người bị bệnh tâm thần, dã man hơn là tống khứ chủ cũ là con gái tôi ngay khi bán nhà là vi phạm pháp luật và không thể chấp nhận. Dư luận hàng xóm và những người chứng kiến cảnh tượng trên đều rất phẫn nộ. Việc mua bán với người tâm thần là con gái tôi khiến chúng tôi bức xúc và phản đối. Ngay khi nộp đơn lên cơ quan chức năng thì có thông tin về việc con gái tôi cưỡng hiếp tài xế taxi. Những thông tin sai sự thật đó nhằm mục đích bêu xấu con gái tôi, không cho cháu về Việt Nam nhằm hợp thức hóa việc mua bán đất. Tôi đề nghị các cơ quan chức năng cần làm rõ vấn đề trên”, ông C. cho biết.

Am muu nao tao tin don kieu nu cuong dam tai xe
 Đơn tố cáo ông C. gửi các cơ quan chức năng.

Ông C. cho rằng, nguyên nhân sự việc như thế là do xuất phát từ mâu thuẫn chị N. bán ngôi nhà ở đường Điện Biên Phủ, nhưng vợ chồng chúng tôi không đồng ý và đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng để giải quyết. 

“Vợ chồng tôi rất buồn vì những thông tin đăng lên như thế, khi đăng tin không đến hỏi vợ chồng tôi về những thông tin đó. Vợ chồng tôi đã khóa cổng nhà đó, nhưng mấy người bên mua nhà đó đã cưa khóa cổng để vào nhà. Qua nay, mấy người bên mua nhà đã điện đến nói chuyện với chúng tôi, nói chúng tôi rút đơn kiện về. Nhưng gia đình chúng tôi sẽ không rút đơn về và sẽ làm rõ vụ việc này. Sẽ làm ra ai là người chủ mưu việc này, để bêu xấu gia đình tôi, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của con tôi và gia đình tôi”.

Am muu nao tao tin don kieu nu cuong dam tai xe
 Giấy chứng nhận chị N. bị loạn tâm thần.

Bà Đặng Thị L. (66 tuổi) mẹ chị N cho biết: “Nguyên nhân là do xuất phát từ mâu thuẫn đất đai. Khi đi chữa bệnh về, chúng tôi thấy N. bán nhà như thế nên vợ chồng chúng tôi mới lên tiếng. Hơn nữa, với căn nhà này, N. đã làm giấy trao tặng nhà đất cho bố mẹ từ tháng 6/2012 và N. là người thần kinh không bình thường nên việc thực hiện mua bán đất đai là không hợp pháp". 

Am muu nao tao tin don kieu nu cuong dam tai xe
 Giấy trao tặng nhà đất cho bố mẹ của chị N từ tháng 6/2012.

Cũng theo bà L., trước đó, N. đã gọi cả xóm và người anh trai nhưng không ai đến mua căn nhà đó vì cho rằng, không chấp người thần kinh. Hiện giờ, gia đình tôi chỉ mong cơ quan chức năng sớm làm ra vấn đề để chúng tôi biết ai là người đứng sau, giật dây để bêu xấu. Bản thân vợ chồng chúng tôi là người về hưu, còn N, là người thần kinh - không sống ở đây.

Theo Việt Báo
people like INLOOK.VN fanpage