Bạn đang ở đây

9X bán dâm kiếm tiền nuôi con

Người yêu đi tù khi Ly mang bầu tháng thứ 2. Gia đình hai bên ép bỏ thai nhưng cô quyết tâm giữ và bán dâm để kiếm tiền nuôi con.

Mai Thị Hương Ly (sinh năm 1992, trú tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) xuất thân từ một gia đình làm nông nghiệp. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, với lý do đơn giản được Ly chia sẻ rằng: “Em không thích học đại học, với lại em tự nhận thấy mình không có khả năng. Em chỉ thích học làm đầu thôi…”.

Cuối năm 2009, Hương Ly rời quê ra Hà Nội. “Lúc ấy em nghĩ, học làm đầu xong em sẽ xin được một công việc phù hợp với sở thích và niềm đam mê của mình”, Ly nói. Ban đầu, Ly đến ở cùng với một bạn học cũ trọ ở Mỹ Đức (Hà Nội) sau đó xin đi học làm đầu tại một cửa hàng ở đây. Học được gần 2 tháng thì Ly bỏ và xin đi phụ hàng ăn, nhưng vẫn thường xuyên qua lại, chơi bời với những bạn cũ ở quán gội đầu. Trong thời gian này, Ly quen bạn trai sinh năm 1989, nhà ở Mỹ Đức. Yêu nhau được gần 4 tháng thì Ly quyết định trao thân cho người yêu.

Dù cả hai bên eps bỏ thai nhưng cô gái vẫn quyết tâm giữ để sinh con.
Dù cả hai bên gia đình ép bỏ thai nhưng cô gái vẫn quyết tâm giữ để sinh con.

“Khi thấy cơ thể có dấu hiệu khác thường, em thử thì phát hiện mình đã có thai. Đi khám, bác sĩ bảo cái thai được hơn 1 tháng rồi... Lúc ấy em vừa mừng vừa sợ. Mừng thì ít mà lo thì nhiều. Vì thực ra, người yêu em lúc ấy ở nhà, đã đi làm gì đâu. Em đi phụ hàng ăn cũng chả được bao nhiêu...”, Ly bộc bạch. Rồi cô cũng mạnh dạn nói với người yêu.

Ly kể, người yêu cô khi biết tin cũng vui lắm và hứa hẹn sẽ đưa cô về gia đình nói chuyện cưới xin. Nhưng chưa kịp nói gì thì bạn trai cô vướng vào vòng tù tội. Lúc đó là khoảng tháng 9/2010, sau một lần rươu say, bạn trai Ly đã xô xát với bạn nhậu và xảy ra đánh nhau khiến người này bị thương nặng. Người yêu Ly bị toà án xử 18 tháng tù giam. Ly chới với như đứng giữa dòng nước lũ, không biết sẽ bị cuốn đi đâu…

Trong những lần vào thăm con, bố mẹ của bạn trai Ly nghe được câu chuyện của con và đến tìm Ly. “Lúc ấy không hiểu sao em có thể bình tĩnh đối diện với mẹ anh ấy như thế. Bà ấy nhìn em, tỏ ra khinh rẻ và cho rằng, vì em mà con bà hư hỏng và bắt em bỏ đứa bé”, Ly cười chua chát rồi nói tiếp: “Em nói thẳng luôn 'Nếu bác không muốn có đứa cháu này và không muốn dây dưa đến cháu thì từ giờ cháu sẽ không làm phiền con trai và gia đình bác nữa...'”.

Ly tâm sự, lúc đó cô cảm thấy như đứng trước vực sâu thẳm, nhưng vì mầm sống trong người nên Ly quyết tâm sống kiên cường, mạnh mẽ. Rồi bố mẹ, gia đình Ly cũng biết. Ly đã khóc rất nhiều, đã phải nói rất nhiều để bố mẹ hiểu, nhưng họ cũng bắt cô phá cái thai, dù biết cái thai đã lớn phá sẽ rất nguy hiểm. Ly một lần nữa phải chống lại gia đình để giữ con. Quá giận, bố mẹ Ly bỏ về quê mà không nói lời nào.

Ly tiếp tục làm ở quán cơm cho đến khi vượt cạn. Nghĩ lại lúc đó, cô mỉm cười: “Em nghĩ mình vẫn may mắn vì bố mẹ không bỏ em, bạn bè không bỏ em. Em sinh không dễ dàng như người khác mà phải mổ. Khi bác sĩ thông báo, em sợ hãi vô cùng, chỉ sợ lỡ mà mất con. Nhưng cuộc đời vẫn mỉm cười với em. Tiếng khóc của con trai em khiến em gần như vỡ òa vì hạnh phúc”.

Tú bà cùng các gái bán dâm trong đường dây của Ly.
Tú bà cùng các gái bán dâm trong đường dây của Ly.

Ly cười nhiều khi nói về con. Rồi cô kể tiếp: “Bố mẹ cho em 10 triệu đồng, nên sau khi sinh được khoảng hơn một tháng, thì em thuê người trông con, còn em tiếp tục đi làm”. Nhà hàng ăn nơi Ly phụ việc ở đó khá đông khách nên thu nhập của cô cũng được khoảng 3 triệu đồng một tháng. Khi đứa bé được hơn 5 tháng tuổi thì hai mẹ con Ly bồng bế nhau về quê. Ly chia sẻ, trở về nhà, hàng xóm xung quanh dị nghị nhiều, nhưng cô mặc kệ. Ly nghĩ mình đã làm đúng. Với cô, việc bỏ con còn đáng sợ hơn.

Con trai được hơn một tuổi, Ly gửi con cho bố mẹ và quay trở lại Hà Nội tìm việc làm. Khi mới ra, Ly không quay về Mỹ Đức nữa, mà xuống Hà Đông ở với một người bạn học cùng cấp 3, đang đi học  một cao đẳng Hà Nội. Sau đó, Ly tìm được một công việc bán hàng thuê cho một cửa hàng quần áo, nuôi ăn, thu nhập 2,5 triệu đồng một tháng.

Rồi cô quen với một số bạn bè ở đây. Theo lời kể của Ly, những cô gái này đều bán dâm nuôi thân nên sau nhiều lần bạn bè rủ rê, Ly cũng gật đầu đồng ý. “Em quyết định làm công việc này vì một phần muốn có tiền ăn chơi như các bạn, một phần muốn có ít vốn mang về quê mở cửa hàng làm đầu và nuôi con”, Ly nói.

Khách qua đêm với Ly hầu hết đều là khách ruột của các bạn. Họ đều là dân buôn bán nên có nhiều tiền. Mỗi lần “vui vẻ, chiều chuộng” khách, Ly nhận được 1,5 triệu đồng. Thậm chí có nhiều khách hào phóng sau khi thỏa mãn dục vọng đã “bo” thêm cho Ly từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng. Số tiền kiếm được của một lần đi khách gần bằng cả tháng lương làm thuê, nên Ly có nhiều thời gian tụ tập hơn. Mỗi tuần cô chỉ “đi làm” vài ba buổi, thu nhập tháng khoảng hơn chục triệu đồng. Số tiền này, Ly gửi về nhà một nửa để bố mẹ mua sữa cho con, số còn lại Ly ăn chơi, chi tiêu quần áo, son phấn.

Tối 16/9, trong khi đang tiếp khách, Ly đã bị lực lượng chức năng công an quận Hai Bà Trưng, bắt quả tang tại một nhà nghỉ trên đường Trần Khát Chân (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tại cơ quan công an, Ly cảm thấy rất ân hận và mong muốn sớm được trở về nhà với con. Ước mơ hiện tại của Ly là có tiền để mở cửa hàng, nuôi con trai khôn lớn.

Theo An Ninh Thủ Đô

people like INLOOK.VN fanpage