Bạn đang ở đây

3 biên tập viên xinh đẹp, mặn mà của Bản tin Thời sự 19h

Vân Anh, Diệp Anh và Hoài Anh đang là những gương mặt xinh đẹp, chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả truyền hình mỗi khi xuất hiện ở Bản tin thời sự 19h mỗi tối.

BTV Vân Anh

3 biên tập viên xinh đẹp, mặn mà của Bản tin Thời sự 19h 1

BTV Vân Anh trên sóng thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Là chị cả trong lớp các BTV thường xuyên "giữ sóng" Bản tin thời sự 19h hiện tại, Vân Anh sinh năm 1975. Với kinh nghiệm và tinh thần cầu tiến, chị luôn là BTV rất hoạt bát, khéo léo trong các chương trình thời sự trực tiếp.

Sau công việc biên tập viên chương trình thời sự 19h, Vân Anh luôn dành thời gian chăm chút cho gia đình nhỏ của mình. Chị từng chia sẻ, luôn cảm thấy có lỗi với các con vì quá bận rộn với công việc nên quỹ thời gian chăm chút hai cậu con trai không nhiều như mong muốn.

3 biên tập viên xinh đẹp, mặn mà của Bản tin Thời sự 19h 2

3 biên tập viên xinh đẹp, mặn mà của Bản tin Thời sự 19h 3
Những hình ảnh hạnh phúc của BTV thời sự Vân Anh bên chồng con.

 

Mỗi khi thu xếp được thời gian, hai vợ chồng BTV thời sự Vân Anh thích đưa các con đi du lịch. Với Vân Anh, được cùng chia sẻ những cảm xúc khi đến một vùng đất mới, trước mỗi cảnh đẹp, kỳ quan với chồng, con là niềm hạnh phúc lớn nhất.

Chia sẻ về trách nhiệm của một người vợ, chị từng tâm sự: “Trong mỗi gia đình người phụ nữ không khác gì cái máy điều hòa. Khi không khí nóng, ngột ngạt thì mình phải mát và ngược lại, khi thấy có dấu hiệu lạnh rồi là mình phải làm cho ấm áp…”.

BTV Hoài Anh

3 biên tập viên xinh đẹp, mặn mà của Bản tin Thời sự 19h 4

BTV Hoài Anh duyên dáng trong một chương trình thời sự.

 

Có thể nói, Hoài Anh đang là BTV thời sự hot nhất hiện nay. Cô gái sinh năm 1980 là MC người miền Nam đầu tiên "giữ sóng" Bản tin thời sự 19h của VTV. Trước đó, ĐTH chỉ dùng những BTV có giọng Hà Nội chuẩn để dẫn chương trình.

Trong cuộc bình chọn Người dẫn chương trình truyền hình yêu thích nhất năm 2008 do Tạp chí Truyền hình Việt Nam tổ chức, Hoài Anh là người giành được số phiếu nhiều thứ nhì. Chị chỉ xếp sau BTV Quang Minh và đồng hạng với đàn chị Vân Anh.

Hoài Anh từng theo học khoa Đông Phương của trường ĐH KH-XH&NV TP.HCM. Khi tốt nghiệp, có thời gian, chị công tác trong lĩnh vực hàng không và từng làm việc cho một công ty của Nhật. Khi biết tin ĐTH tuyển BTV, Hoài Anh đã quyết định thử sức và gắn bó với công việc BTV từ đó tới tận bây giờ.

3 biên tập viên xinh đẹp, mặn mà của Bản tin Thời sự 19h 5

Hình ảnh kiêu sa, lộng lẫy như công chúa của BTV Hoài Anh trong bộ ảnh cưới.

3 biên tập viên xinh đẹp, mặn mà của Bản tin Thời sự 19h 6

Hoài Anh gây ấn tượng bởi nhan sắc và giọng nói nhẹ nhàng, tình cảm đậm chất Nam Bộ.

 

Chia sẻ về việc dẫn chương trình thời sự, Hoài Anh không giấu diếm những căng thẳng và lo lắng: "Áp lực, căng thẳng nhất là dẫn chương trình Thời sự lúc 19h. Để có gần 45 phút, phải mất một ngày lao động cật lực. Buổi sáng dự họp, thảo luận, nghe chỉ đạo, chia nhau đi thực hiện công việc... Đến chiều, họp thống nhất một lần nữa. Trước khi lên hình, phải cập nhật thông tin giờ chót".

Hiện tại, nữ BTV xinh đẹp đang sống tại Hà Nội cùng chồng và cô con gái nhỏ.

BTV Diệp Anh

3 biên tập viên xinh đẹp, mặn mà của Bản tin Thời sự 19h 7

Hình ảnh của BTV Diệp Anh trên sóng thời sự.

 

Cũng là một trong những nữ MC quen mặt với khán giả quan tâm và yêu thích Bản tin thời sự 19hnhưng Diệp Anh thực sự không đình đám bằng đàn chị Vân Anh hay em gái Nam Bộ - Hoài Anh. Chị sinh năm 1977 và là cựu sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội. Chị từng theo học khoa Kinh tế trước khi chính thức bước vào công việc BTV truyền hình.

Là người khá kín tiếng nên khán giả chỉ biết Diệp Anh đã có chồng và con nhưng những hình ảnh đời thường của chị hiếm khi xuất hiện trên mặt báo.

3 biên tập viên xinh đẹp, mặn mà của Bản tin Thời sự 19h 8

 3 biên tập viên xinh đẹp, mặn mà của Bản tin Thời sự 19h 9
  

Để chuẩn bị lên sóng trực tiếp ở Bản tin thời sự 19h, Diệp Anh luôn phải có mặt ở trường quay khá sớm để kiểm tra âm thanh, hình ảnh… cùng các kỹ thuật viên, quay phim, đạo diễn.

Một đàn em cũng tên là Vân Anh đã không tiếc lời khen ngợi Diệp Anh trong công việc: "Chị như một người chị đã tận tình hướng dẫn mình từ những điều nhỏ nhất ngay khi mình còn bỡ ngỡ vào Đài".

 

Theo Infonet

people like INLOOK.VN fanpage