Bạn đang ở đây

VIDEO CONFERENCE - THÁCH THỨC MỌI KHOẢNG CÁCH

Panasonic giới thiệu Video Conference – giải pháp truyền hình trực tuyến dùng cho dạy học từ xa và sản phẩm phụ trợ Camera nội soi.

Vào ngày 24/06/2016 vừa qua, tại Hội thảo toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 21 với chủ đề Kỷ nguyên số trong chăm sóc sức khỏe, Panasonic đã giới thiệu đến khách hàng 2 sản phẩm mới, Video Conference – giải pháp truyền hình trực tuyến dùng cho dạy học từ xa và sản phẩm phụ trợ Camera nội soi. Bên cạnh đó, sản phẩm phụ trợ CCTV HD Analog cũng được giới thiệu tại đây sau khi đã ra mắt vào tháng 3 vừa rồi.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị điện tử, những sản phẩm của Panasonic luôn được giới công nghệ trông đợi, những sản phẩm mới ra mắt lần này có đặc điểm gì thu hút?

Video Conference - thách thức mọi khoảng cách - 1

Hội thảo toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 21 với chủ đề Kỷ nguyên số trong chăm sóc sức khỏe

Video Conference – hệ thống hội nghị truyền hình siêu tiết kiệm

Hệ thống HDVC là hệ thống có khả năng giúp người dùng thực hiện một giải pháp truyền hình trực tuyến, đa điểm với số lượng điểm cầu kết nối lên đến 24 điểm cầu mà không yêu cầu phải mua kèm thiết bị trung tâm quản lí.

Video Conference - thách thức mọi khoảng cách - 2

Video Conference có khả năng kết nối lên đến 24 điểm cầu

Video Conference KX-VC2000 là sản phẩm hỗ trợ hiển thị hình ảnh được truyền tải trực tiếp. Đây là giải pháp hoàn toàn mới giúp giảm thiểu chi phí đầu. Với sản phẩm này, những người tham gia họp trực tuyến có thể sử dụng các thiết bị di động (như smartphone, máy tính bảng) để tham gia vào một cuộc họp hội nghị dù không ở công ty, văn phòng một cách thông suốt và chính xác. Ngoài ra, HDVC còn được trang bị công nghệ âm thanh chất lượng, giúp truyền tải sắc thái của giọng nói chân thật, hoàn toàn thích hợp cho những cuộc thảo luận hay các bài giảng từ xa.

Cùng với KX-VC2000 với 24 điểm cầu thì KX-VC1300 với 4 điểm cầu cũng là một lựa chọn có thể tham khảo cho nhu cầu đa dạng của người dùng. Cả hai sản phẩm này đều cung cấp video chất lượng 1080p với 60 khung hình mỗi giây, sử dụng các bộ mã hóa nén độc quyền để đảm bảo âm thanh mượt mà và hình ảnh rõ nét.

Video Conference - thách thức mọi khoảng cách - 3

Ngoài KX-VC2000 với 24 điểm cầu còn có KX-VC1300 với 4 điểm cầu

Các mẫu sản phẩm mới này vẫn tương thích với các thiết bị hội nghị truyền hình đời cũ. Điều này cho phép doanh nghiệp mở rộng và làm phong phú thềm các giải pháp hội nghị truyền hình của mình trong khi vẫn giữ lại thiết bị hiện có và giảm chi phí đầu tư.

VMS – giải pháp mới cho CCTV 

Có thể nói giải pháp quản lý trọn gói VMS là phần mềm quản lý video đặc biệt, có thể hoạt động với nhiều nền tảng phần cứng khác nhau, tối ưu hóa hiệu năng của hệ thống. Sản phẩm giúp quản lí được được nhiều camera hơn trên một server để người dùng sử dụng kết hợp nhiều dạng camera giám sát khác nhau nhằm phủ rộng tầm quan sát khi cần.

Đặc biệt, VMS được sử dụng trên các nền tảng Windows, Mac OS, web và thiết bị di động, là các nền tảng phổ biến nhất hiện nay, rất tiện lợi. Điểm cộng lớn cho giải pháp này là người dùng hoàn toàn không cần phải trả thêm một mức phí nào (ngoại trừ LPR) mà vẫn có thể trải nghiệm được toàn bộ các tính năng, và đồng thời cũng không cần chi phí bản quyền cho máy chủ Server cũng như bản quyền cho camera chuyên nghiệp i-PRO.

Video Conference - thách thức mọi khoảng cách - 4

VMS - phần mềm quản lý video đặc biệt, giải pháp mới cho CCTV

Camera nội soi – Lợi ích thiết thực cho ngành y tế

Ngoài hệ thống truyền hình trực tuyến, hội thảo lần này còn giới thiệu sản phẩm camera nội soi nhiều tiện ích. Từ năm 1985 đến nay, Panasonic đã cung cấp camera cho hơn 40% thị phần máy nội soi và hơn 30% thị phần máy microscope trên toàn cầu, kết hợp với các hãng thiết bị y tế và được biết đến là thương hiệu cung cấp chính camera y tế cho các hãng. Camera nội soi này độ có phân giải 4K, giúp hiển thị những chi tiết mà thông thường chúng ta không thể thấy hoặc không thể nhận ra mà mọi vi thể còn được nhìn một cách rõ ràng, đặc biệt là trong ngành y tế. Camera nội soi  giúp tiết kiệm nguồn lực và chi phí rất nhiều, mang lại lợi ích cho xã hội.

Video Conference - thách thức mọi khoảng cách - 5

Camera nội soi có phân giải 4K

(Theo 24h)

people like INLOOK.VN fanpage