Bạn đang ở đây

Vertu trình làng siêu phẩm The New Vertu Constellation tại Việt Nam

Vertu Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm điện thoại cao cấp Vertu Constellation mới ra thị trường với giá bán chính thức từ 150 triệu đồng.

Vertu Constellation mới tiếp tục được đánh giá là mẫu điện thoại thông minh hoàn hảo nhất mà hãng Vertu từng thiết kế. Hệ điều hành Android Jelly Bean thông minh, được chế tác thủ công tại Anh Quốc, kết hợp các nguyên vật liệu cao cấp và phong cách thiết kế hiện đại cùng dịch vụ hoàn hảo chính là những đặc điểm độc đáo và đặc biệt nhất của Vertu. Chiến dịch quảng cáo với quy mô rộng lớn qua bộ ảnh ấn tượng của nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng thế giới Kristian Schuller.

Vertu giới thiệu mẫu điện thoại mới The New Vertu Constellation

 

The New Vertu Constellation – Mẫu điện thoại Vertu Constellation mới

Điện thoại Vertu Constellation mới là mẫu điện thoại thông minh hiện đại, kết hợp tất cả những tinh hoa của Vertu trong việc lựa chọn nguyên vật liệu, tay nghề thủ công đỉnh cao, công nghệ và dịch vụ. Chiếc điện thoại được thiết kế với phom dáng mượt mà, hiện đại, hướng đến cả khách hàng nam lẫn nữ. 

Tinh thể sapphire luôn là một phần trong câu chuyện về Vertu. Chiếc máy được làm từ những vật liệu cao cấp gồm 100 ca-rat sapphire phủ toàn bộ mặt trước, khung máy được làm bằng ti-tan cấp độ 5 siêu bền – loại vật liệu có độ bền cao hơn 2,5 lần so với thép không gỉ, trong khi trọng lượng nhẹ hơn 0,5 lần – phần lưng máy được ốp da thật hoàn toàn, tạo vẻ sang trọng và thời trang.

Vertu giới thiệu mẫu điện thoại mới The New Vertu Constellation

Constellation mới được ốp bằng da bê thượng hạng. Vertu chọn lựa kỹ lưỡng các nguyên liệu da sống từ dãy Al-pơ của châu Âu và hợp tác chặt chẽ với xưởng thuộc da suốt 150 năm nay. Vertu Constellation mới hiện được sản xuất với các màu khác nhau gồm Cappuchino, Cam, Đỏ Mâm Xôi, Mocha, và Đen. 

Constellation mới còn sở hữu một danh mục nhạc chuông được sáng tác riêng cho Vertu và thực hiện bởi dàn nhạc giao hưởng Luân Đôn. Tất cả các nhạc chuông được Vertu thực hiện kỹ lưỡng với kỹ thuật âm thanh hoàn hảo. Constellation mới cũng sở hữu công nghệ chống ồn hiệu quả. 

Bên cạnh các tính năng kỹ thuật, Vertu còn cung cấp các dịch vụ độc quyền khác như Vertu LIFE và Vertu CERTAINTY. Vertu LIFE cho phép khách hàng lựa chọn theo nhu cầu cá nhân các đặc quyền và khả năng truy cập không hạn chế đối với các sự kiện chọn lọc cài sẵn trên thiết bị. Các tính năng bao gồm việc gia nhập câu lạc bộ đặc quyền của Vertu trên toàn cầu, truy cập các sự kiện đẳng cấp theo thư mời riêng và các trải nghiệm mua sắm chọn lọc. Vertu CERTAINTY bảo vệ khách hàng, điện thoại Vertu cũng như dữ liệu của họ thông qua tính năng liên lạc đã được mã hóa Silent Circle, khả năng truy cập mạng Wi-Fi trên toàn cầu với dịch vụ iPass và đặc biệt là sự bảo vệ tuyệt vời của bộ công cụ bảo mật Protect Services Group và chống vi rút Kaspersky.

Vertu giới thiệu mẫu điện thoại mới The New Vertu Constellation

Chiến dịch của Vertu 

Vertu Constellation mới sẽ được thực hiện chiến dịch quảng cáo hoàn toàn độc đáo, mới lạ trên toàn cầu. Chiến dịch được thiết kế nhằm khai thác di sản, việc sử dụng các vật liệu tinh tuyển, tay nghề thủ công đỉnh cao và dịch vụ độc đáo của Vertu. Được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng Kristian Schuller, các bức ảnh trong chiến dịch quảng cáo này tập trung vào khung cảnh tuyệt vời, thể hiện những khía cạnh đặc thù của thương hiệu Vertu. 

Chiến dịch quảng cáo mang tên VERTU EXTRAORDINARY được thực hiện bởi CHI & Partners, một hãng chuyên cung cấp các dịch vụ sáng tạo có trụ sở tại Luân Đôn, Anh Quốc.

Vertu giới thiệu mẫu điện thoại mới The New Vertu Constellation

Hệ thống cửa hàng chính hãng phân phối sản phẩm Vertu tại Việt Nam:
- Khách sạn Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM
- Khách sạn Sofitel Metropole Legend Arcade, 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, HN
- Sảnh khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HN
 
Theo Đẹp
people like INLOOK.VN fanpage