Bạn đang ở đây

TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CÙNG INSPIRON DESKTOP 3647 VÀ AX210 STEREO USB

Mặc dù xu hướng sử dụng laptop ngày càng tăng trên thị trường máy tính, nhưng máy tính để bàn vẫn là một chọn lựa hoàn hảo cho khách hàng muốn sở hữu một model có CPU nhanh, mượt, và dung lượng lưu trữ nhiều. Đặc biệt, với người dùng yêu thích thưởng thức âm thanh, thì bộ loa ưng ý đi kèm là một phần không thể thiếu với chiếc PC phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí. Vì vậy, sự kết hợp của chiếc máy tính để bàn Inspiron 3647 cùng bộ loa AX210 mà Dell mang đến, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm bất ngờ đầy thú vị.
Dell Inspiron desktop 3647
 
Đây là chiếc desktop được thiết kế siêu gọn nhẹ, đầy chuyên nghiệp với màu đen sang trọng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Desktop còn có ổ cứng 1TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu công việc cũng như các nội dung giải trí chất lượng cao như phim, ảnh hay nhạc. Inspiron 3647 có đồ họa Intel HD Graphic 4400 tích hợp, không chỉ mang lại chất lượng hình ảnh tốt, điểm ảnh hiện thị rõ nét mà còn cho phép người dùng trải nghiệm tốt hơn trong công việc với hiệu suất làm việc cao.

Điểm cộng lớn của chiếc desktop này là khả năng kết nối chuyên dụng. Model được trang bị đầy đủ các cổng kết nối Bluetooth, Ethernet, đầu đọc thẻ nhớ, đầu ghi DVD hay kết nối Wifi. Đặc biệt, với nhiều cổng USB, Inspiron 3647 có thể thoải mái kết nối ngoại vi như chuột, bàn phím, máy in, hay ổ cứng di động vô cùng thuận tiện.

Inspiron desktop 3647 có khả năng kết nối ngoại vi với nhiều thiết bị khác
Sự kết hợp hoàn hảo cùng bộ loa Dell AX210 Stereo USB
 
Nếu thuộc tuýp người chú trọng đến phần âm thanh, bạn hiểu rằng, chất lượng âm thanh sẽ ảnh hướng lớn đến chất lượng trải nghiệm. Việc sở hữu cho mình bộ loa AX210 kết hợp cùng chiếc PC Inspiron 3647 chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc nghe nhạc, xem phim hay chơi game ấn tượng nhất.

Bộ loa Dell AX210 stereo USB được trang bị công nghệ âm thanh chất lượng cao cho âm thanh siêu trầm. Bộ loa 2.0 xinh xắn này rất phù hợp với Inspiron 3647 bởi thiết kế gọn nhẹ và thời trang. Dell AX 210 có jack RAC 3.5mm, lấy nguồn từ USB, dạng chân đứng, mặt trước được phủ chắn bằng màng kim loại rất chắc chắn. Loa có nút chỉnh âm lượng nằm trên đỉnh loa phải, thuận tiện cho việc điều chỉnh âm lượng. Với công nghệ xử lí âm thanh sonic master, công nghệ âm thanh vòm, bộ loa này mang lại âm thanh chân thực, sống động nhất. Cho dù bạn thưởng thức những bộ phim DVD mới nhất, chơi một trò chơi hành động, nghe một bài nhạc da diết hoặc tham gia vào một hội nghị video, bạn đều thu được chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Bộ loa Dell AX210 thiết kế gọn nhẹ, thời trang
Chất lượng âm thanh trong trẻo, mềm mại mà Dell AX210 mang lại, kết hợp cùng desktop Inspiron 3647 đem đến người dùng sự nâng cấp thực sự về chất lượng âm thanh một cách hoàn chỉnh và đầy tính thẩm mỹ.

Dell AX210 và Inspiron desktop 3647 – nâng cấp chất lượng âm thanh hoàn chỉnh​
 
 
people like INLOOK.VN fanpage