Bạn đang ở đây

Thứ tư của bạn (27/7)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ cần giữ cho mình luôn bận rộn, còn Kim Ngưu, bạn sẽ can đảm hơn thường ngày để sẵn sàng đối đầu với các mối đe dọa ngớ ngẩn nhất.

Thứ tư của bạn (27/7)

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Biệt tài đong đưa, tán tỉnh của bạn luôn khiến cho những người xung quanh cảm thấy hạnh phúc và hài lòng hơn về bản thân họ. Tuy nhiên, Dương Cưu hãy dè chừng đó. Ít nhất sẽ có ai đó trong số họ có thể sẽ nảy sinh những suy nghĩ sai lầm. Dù vậy, đổi lại, bạn lại có nhiều người dễ thương khác yêu mến.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ can đảm hơn thường ngày, đủ để sẵn sàng đối đầu với mối đe dọa có vẻ như điên rồ và không bình thường đó. Mọi chuyện sẽ ổn cả thôi, chỉ cần bạn chấp nhận mọi hậu quả có thể xảy đến.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nguồn năng lượng dành cho các mối quan hệ xã hội đang tràn ngập trong bạn, bởi vậy Song Tử có thể làm hầu hết những điều bạn muốn, như làm quen và kết thân với những người bạn mới. Họ sẽ giúp mang lại nhiều thăng tiến trong công việc cũng như đời sống tình cảm của bạn đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một khối lượng việc khổng lồ đòi hỏi bạn phải làm trong ngày hôm nay, và tin tốt là bạn sẽ hoàn thành phần lớn chúng. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ có thêm thời gian và tâm trí để tập trung triển khai ý tưởng mới của bạn vào ngày mai nữa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng bận tâm nhiều về những đối thủ nhỏ nhoi khác, hay quá lo lắng về tương lai của bạn. Bạn đã bỏ nhiều tâm huyết để xây dựng nên một đội ngũ phục vụ cho bạn và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng của họ. Bạn đang có những người trợ tá tuyệt vời đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thông tin là yếu tố quyết định trong ngày này, bởi vậy, hãy cẩn trọng! Bạn có thể bỏ lỡ những dấu hiệu hay những thay đổi bất ngờ của sự việc, thế nên hãy bình tĩnh và chậm rãi nhé. Xử Nữ hãy đọc kỹ những email hay tin tức bạn thu lượm được, đôi khi sự thực hoàn toàn trái ngược với những gì bạn được nghe đấy.

Thứ tư của bạn (27/7)

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có một khả năng ngoại giao tuyệt vời, và bạn hiểu được giá trị của việc ẩn giấu thông tin một cách thông minh nhất. Tuy nhiên, hôm nay bạn hãy cởi mở và chia sẻ chúng, dẫu cho chỉ một người thực sự muốn lắng nghe bạn nói.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cám dỗ luôn là một thứ bùa chú đầy mê hoặc, nhưng với một ngày như hôm nay, hơn bao giờ hết bạn phải chế ngự và chiến thắng nó. Nếu Bò Cạp làm được, bạn sẽ nhận về một phần thưởng bất ngờ và lớn hơn bạn có thể tưởng tượng rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chỉ cần bạn giữ cho mình luôn bận rộn thì sẽ không có chuyện gì xấu có thể xảy ra cả. Bởi vậy, lúc này Nhân Mã cần cố gắng tránh để rơi vào trạng thái buồn nản hoặc nhàn rỗi quá nhé. Chẳng phải bạn có rất nhiều việc để làm mà, phải không nào?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Từ chối các câu chuyện phiếm hay chat chit tầm phào nhé, bạn đang có ối thứ quan trọng phải làm cho xong đó. Chỉ cho đến khi bạn hoàn thành mọi việc, bạn mới có thể lịch sự “hầu chuyện” mọi người như bạn muốn được thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bộ não của bạn làm việc tốt hơn nhiều, chứ đâu chỉ là dừng lại ở mấy trò đố chữ tẻ nhạt đó. Đặc biệt là vào một ngày như hôm nay, Bảo Bình biết cách làm thế nào để gây ấn tượng sâu sắc với người ấy mà. Điều này hứa hẹn cả một quãng thời gian ngọt ngào dành cho hai bạn đang ở trước mắt đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những việc tủn mủn đang chất thành đống đợi bạn. Đây không phải lúc để Song Ngư lo lắng hay căng thẳng đâu, trước hết hãy bắt tay xử lý chúng ngay, được chừng nào hay chừng đấy. Có như vậy, ngày mai bạn mới không bị các “deadline” đuổi theo tới bến.

HAPPY tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage