Bạn đang ở đây

Thứ Bảy của bạn (30/7)

Kim Ngưu chỉ muốn đi chơi để giải tỏa những căng thẳng gần đây, trong khi hôm nay là ngày được mong chờ nhất của Sư Tử trong tuần này.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Mặc dù là cuối tuần nhưng cảm giác của Dương Cưu hơi khó chịu và căng thẳng. Một phần nguyên nhân của việc này chính là chuyện tiền nong. Tuyệt đối bạn nên tránh đưa ra những quyết định, kết luận liên quan đến tài chính trong lúc này, ngoài ra bạn nên rủ bạn bè cùng đi chơi, giải trí để đầu óc được thoải mái hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đến hôm nay thì Kim Ngưu thật sự "đuối như trái chuối" rồi, rất căng thẳng và cảm giác như đầu óc muốn vỡ tung ra. Lúc này ắt hẳn bạn nghĩ đi shopping sẽ là phương án hay nhất để thoát khỏi tình trạng này, nhưng sự thật sẽ không như thế. Nếu bạn không thích ra ngoài vui chơi thì có thể ở nhà nghỉ ngơi, ngâm mình trong bồn tắm hoặc thư giãn với những ca khúc yêu thích.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu bạn nghĩ mình đã có một kế hoạch thật tuyệt vời và hoàn hảo cho ngày cuối tuần của mình thì có lẽ bạn nên xem kỹ lại từng chi tiết, có thể bạn đã bỏ sót một vài điểm tuy nhỏ nhưng lại quan trọng đấy. Nếu không muốn sự việc diễn ra xấu thì tốt nhất lúc này bạn nên hoãn các kế hoạch lại, đó là cách tốt nhất vì bạn sẽ không thể thoát khỏi điều đó đâu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ui, nhìn Cự Giải có vẻ rất chuyên tâm và tập trung rất dữ dội khi theo đuổi một việc hay thậm chí là một người bạn đang rất quan tâm. Bạn dồn hết mọi năng lượng của mình để tập trung tối đa vào điều đó. Nhưng Cự Giải ơi, bình tĩnh đi nào, đừng vội vì đây không phải là lúc thích hợp để phô diễn về mình đâu.

Thứ Bảy của bạn (30/7)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là ngày Sư Tử mong đợi nhất trong tuần, đúng không? Rất may là tình hình tài chính của Sư Tử rất khả quan, đó chính là cơ hội tốt để bạn thoải mái đi mua sắm. Hãy lựa những bộ cánh thật cá tính với những phụ kiện độc đáo, bắt mắt, sau đó cùng bạn bè ăn uống, vui chơi trong buổi tối. Quả là không có gì vui bằng, đúng không nè.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thứ Bảy này quả thật là một ngày đầy khó khăn cho Xử Nữ. Bạn có cảm giác như mình đang bị mắc kẹt trong mạng nhện, không tìm được lối thoát và dường như tất cả mọi nỗ lực đều không thành. Lời khuyên đây: đừng ôm đồm thêm việc cho mình, đừng làm nhiều, hãy thư giãn bằng những tác phẩm văn học mới xuất bản.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Kỹ năng ăn nói, giao tiếp của Thiên Bình trong ngày hôm nay sẽ có tác động rất lớn đến các việc diễn ra trong ngày, đặc biệt sẽ giúp ích trong việc xoá tan những hiểu lầm hay vướng mắc trước đó giữa bạn và mọi người. Thật tuyệt vời khi những lời lẽ bạn nói ra hết sức xác đáng và khôn ngoan, thậm chí còn làm cho người khác thừa nhận điểm sai của họ.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp nên chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng nắm bắt và đón nhận những cơ hội mới sẽ đến với bạn trong ngày cuối tuần này nhé. Các cơ hội này liên quan đến nhiều khía cạnh của cuộc sống, một trong những điều đó là tình cảm, bạn nên sử dụng nó để hàn gắn vết thương của con tim, tâm hồn đã kéo dài một thời gian.

Thứ Bảy của bạn (30/7)

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay sẽ có vài chuyện không vui làm bạn bực bội và thất vọng, tuy thế bạn vẫn không nên phản ứng mạnh. Những bài tập thể dục, yoga sẽ giúp bạn vơi đi sự bực bội trong lòng phần nào, bạn sẽ điềm tĩnh hơn để có thể tìm ra cội rễ của vấn đề, từ đó tìm hướng giải quyết tốt hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cuối tuần thường là những ngày được trông đợi nhất với các cặp đang yêu, tất nhiên Ma Kết cũng sẽ không ngoại lệ. Hôm nay hứa hẹn những giây phút thật ấm nồng với những ai đang chìm trong thế giới tình yêu; riêng những bạn vẫn chưa có gì thì cũng sẽ được mọi người chú ý. Điều quan trọng là bạn nên cởi mở và mỉm cười với mọi người.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhìn lại năm ngày vừa qua thì nhìn chung Bảo Bình đã phải làm việc, học tập khá vất vả và hao tốn rất nhiều năng lượng. Vậy, ngày cuối tuần chính là cơ hội để bạn nạp thêm "pin" cho mình. Đừng vui chơi quá sức, tốt nhất là hãy ở nhà, nghỉ ngơi và làm những công việc nhẹ nhàng mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình đối xử không công bằng hoặc quan tâm không đúng mức đền nguồn tài chính của mình không nhỉ? Bạn tiêu xài mà không cần biết mình bỏ ra cho những món đồ gì và có thích đáng hay không. Thật ra bạn hoàn toàn có thể thoải mái với việc chi tiêu, nhưng vấn đề là bạn phải biết mình trả cho những món đồ thật sự giá trị và cần thiết.

HAPPY tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage