Bạn đang ở đây

Thông điệp từ màu sắc trang phục

Váy áo màu đỏ chứng tỏ sự mạnh mẽ, tự tin, màu xanh da trời giúp suy nghĩ sáng tạo, thể hiện mình đáng tin cậy...

Màu đỏ

Thông điệp từ màu sắc trang phục

Màu đỏ rực rỡ cho thấy quyền lực và sự mạnh mẽ. Trang phục đỏ chứng tỏ rằng chủ nhân chẳng hề ngại ngần trở thành trung tâm chú ý và thể hiện bản thân. Nó cũng chỉ ra rằng bạn là một người sôi nổi, tham vọng, tuy nhiên ham muốn chứng tỏ mình lại gây khó khăn trong việc hợp tác làm việc nhóm. Một số nghiên cứu đã khẳng định, khi chọn mặc màu đỏ, bạn không chỉ thu hút người khác mà cả chính bạn cũng cảm thấy mình quyến rũ hơn.

Thời điểm nên mặc: Khi muốn gây ấn tượng đặc biệt với "nửa kia" của bạn. Nhưng không nên sử dụng nhiều màu đỏ trong ngày hẹn đầu tiên hay tại buổi họp quan trọng, nghiêm túc.

Màu đen

Thông điệp từ màu sắc trang phục

Nhiều phụ nữ thích màu đen bởi về mặt lý thuyết, nó giúp thân hình trông gọn gàng và dễ dàng kết hợp trang phục. Với những nàng cá tính, màu đen thường được chọn làm điểm nhấn mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi được sử dụng quá nhiều trên một set đồ, nó cũng khiến người ta dễ liên tưởng đến nỗi đau và sự chia lìa.

Thời điểm nên mặc: Nếu không sở hữu thân hình "quá khổ", bạn có thể dùng váy áo đen như một cách để khẳng định phong cách cá nhân, và hãy chắc chắn kết hợp khéo léo để tạo vẻ sinh động, thời thượng.

Màu trắng

Thông điệp từ màu sắc trang phục

Đây là một màu tích cực, dễ đem tới sự cân bằng và thể hiện nét trong sáng, hồn nhiên. Nhưng trang phục trắng cũng tiềm ẩn rủi ro khiến phong cách của bạn "chìm nghỉm" trong mắt người đối diện.

Thời điểm nên mặc: Tất nhiên, trường hợp quan trọng nhất là trong đám cưới của bạn! Ngoài ra, hãy mặc màu trắng khi muốn gây ấn tượng về sự ngây thơ, dịu dàng của mình.

Màu xanh nước biển (các tông đậm nhạt khác nhau)

Thông điệp từ màu sắc trang phục

Xanh nước biển thường được coi như màu của sự thành công. Là màu sắc đặc trưng của trời và nước, nó cũng liên kết với quyền lực và sự trung thành. Nó giúp bạn suy nghĩ sáng tạo, cho người khác thấy bạn đáng tin cậy. Gam xanh navy còn thể hiện sự thân thiện mà lại mạnh mẽ.

Thời điểm nên mặc: Tới buổi phỏng vấn xin việc mà bạn thực sự mong muốn mình thành công.

Màu hồng

Thông điệp từ màu sắc trang phục

Màu hồng tạo cảm giác thân thương, trìu mến. Nó cho thấy chủ nhân là một người đồng cảm, thấu hiểu, mặc dù cũng dễ bị tổn thương. Với đàn ông, hẳn là bạn cần sự tự tin nhất định để mặc màu hồng, và sự tự tin đó có thể được ngưỡng mộ bởi những người xung quanh.

Thời điểm nên mặc: Khi tới gặp phụ huynh của bạn trai.

Màu tím

Thông điệp từ màu sắc trang phục

Mặc màu tím nhạt, bạn cho thấy mình là người nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn, trong khi tông tím đậm lại thể hiện những cảm xúc sâu sắc. Những người thường xuyên diện váy áo gam tím có xu hướng mong muốn những điều tốt nhất trong cuộc sống. Nó cũng giúp chủ nhân thúc đẩy sự sáng tạo và đào sâu quá trình suy nghĩ.

Thời điểm nên mặc: Khi thực hiện một dự án quan trọng trong công việc hoặc ở trường, lúc bạn cần những ý tưởng đột phá.

Màu xanh lá

Thông điệp từ màu sắc trang phục

Năng lượng đến từ màu xanh lá có vẻ dịu dàng, yên bình. Nó được yêu thích bởi hình ảnh đại diện cho thiên nhiên, sức sống tươi trẻ. Tuy nhiên, màu này khá phức tạp, có thể làm tăng cảm xúc một cách tích cực nếu được mặc đúng cách, ngược lại, nó dễ khiến bạn trông nhợt nhạt, ốm yếu.

Thời điểm nên mặc: Khi bạn đang bị stress và muốn tạo cảm giác tươi mới, vui vẻ.

Màu cam

Thông điệp từ màu sắc trang phục

Là màu sắc của sự lạc quan, da cam có xu hướng tạo động lực và tăng năng lượng cho người mặc. Diện váy áo cam thường xuyên chứng tỏ bạn độc lập, có tính cạnh tranh, và cũng có thể là người thiếu kiên nhẫn.

Thời điểm nên mặc: Lúc đóng vai trò là thủ lĩnh của một nhóm người trẻ.

Theo NS

people like INLOOK.VN fanpage