Bạn đang ở đây

Smartphone mạnh nhất của Xiaomi giá chỉ 480 USD

Với cấu hình chip 8 nhân, RAM 4 GB, màn hình 5,7 inch QHD nhưng phablet Mi Note Pro của Xiaomi có giá chỉ 480 USD, rẻ hơn rất nhiều so với các đối thủ như Galaxy S6 và One M9.

Xiaomi lần đầu tiên giới thiệu bộ đôi phatblet Mi Note và Mi Note Pro vào tháng 1/2015 và giờ đây hãng bắt đầu đưa chiếc Mi Note Pro lên kệ. Theo đó, Mi Note Pro sẽ bắt đầu được bán ra vào ngày 12/5 tới đây với giá bán khoảng 485 USD, tuy nhiên, thời gian đầu máy chỉ bán tại thị trường Trung Quốc.

 Smartphone mạnh nhất của Xiaomi giá chỉ 480 USD - 1
Smartphone Mi Note của Xiaomi. 

Nếu như Mi Note đã là model gây ấn tượng mạnh về cấu hình, thì Mi Note Pro còn ấn tượng hơn nữa với chip xử lý 8 nhân Snapdragon 810, 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong (không hỗ trợ thẻ microSD). Máy sở hữu màn hình 5,7 inch độ phân giải QHD (2560 x 1440 pixel) cho mật độ điểm ảnh đạt 515ppi. Độ phân giải trên cũng tương đương với Samsung Galaxy S6 và LG G4. Giống với Mi 4i mà Xiaomi vừa ra mắt, màn hình của máy cũng hỗ trợ công nghệ Sunlight Display mới giúp theo dõi các nội dung dưới nguồn sáng mạnh (ánh nắng mặt trời) được tốt hơn.

Các thông số kỹ thuật khác gồm camera chính 13 MP công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS; trong khi đó camera phụ cho độ phân giải 4 MP phục vụ nhu cầu chụp ảnh tự sướng, chat video. Máy lấy năng lượng hoạt động từ thỏi pin 3000 mAh. Mi Note Pro được cài sẵn hệ điều hành Android 5.0. Với cấu hình trên, Mi Note Pro hiện là smartphone có phần cứng mạnh nhất của hãng này. 

Để so sánh, chiếc Mi Note của công ty Trung Quốc sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 801, 3 GB RAM, và màn hình 5,7 inch full-HD. Cả hai smartphone đều hỗ trợ 2 SIM 4G và có cùng thiết kế. Xiaomi hiện vẫn chỉ bán Mi Note ở Trung Quốc, tuy nhiên, hãng đang có kế hoạch mở rộng thị trường vào quý II/2015 tới. Dựa vào lịch này, có thể dự đoán rằng phải một thời gian khá lâu nữa Mi Note Pro mới lên kệ tại các thị trường nước ngoài.

Theo Infonet

people like INLOOK.VN fanpage