Bạn đang ở đây

SENNHEISER GIỚI THIỆU HD 630VB- MẪU TAI NGHE AUDIOPHILE CÓ "THIẾT KẾ ĐÓNG" ĐẦU TIÊN

Ngày 2/12 vừa qua, chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh Sennheiser vừa giới thiệu đến các tín đồ âm thanh dòng sản phẩm HD 630VB, là mẫu tai nghe thuộc dòng Audiophile có thiết kế đóng đầu tiên của hãng. Chiếc tai nghe fullsize này đem lại chất âm cân bằng, và những trải nghiệm thú vị, không bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài, dù là bạn đang di chuyển hay ở nhà.

Chất âm ấn tượng với dải bass được tăng cường

Với việc giới thiệu dòng sản phẩm tai nghe “thiết kế đóng” HD 630VB, chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh Sennheiser đã kết hợp được chất âm ấn tượng của những mẫu tai nghe dành cho người đam mê âm thanh và khả năng lọc nhiễu tối ưu. Chiếc tai nghe mới này đem lại âm hình tuyệt vời, nhưng cũng cho phép người dùng có thể tập trung trải nghiệm âm thanh một cách tốt nhất. Axel Grell, Quản lý danh mục âm thanh cao cấp tại Sennheiser cho biết: “HD 630VB là một bước tiến mới của Sennheiser: Lần đầu tiên, chúng tôi đã biến những kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực âm thanh high-end thành một chiếc tai nghe có “thiết kế đóng”. Với khả năng lọc nhiễu tĩnh, HD 630VB có thể “cô lập” người nghe khỏi thế giới bên ngoài, để anh ta có thể tập trung vào âm nhạc của mình.” 

Được phát triển đặc biệt cho HD 630VB, bộ biến năng hiệu năng cao của Sennheiser chính là “trái tim” của mẫu sản phẩm này. Linh kiện này đã đem lại sức mạnh cho dải bass và cho người dùng khả năng tùy biến thông qua vòng xoay tinh chỉnh bass, tùy thuộc vào môi trường nghe, âm nhạc được nghe và những sở thích cá nhân của người dùng. Với độ méo tiếng chỉ khoảng 0,08% (ở mức 1kHz và 100dB) và nhờ vào các lõi dây được tạo ra từ hợp kim nhôm thuần khiết, HD 630VB đạt được âm hình ấn tượng với khả năng tái tạo chính xác âm thanh và nhạc cụ ở dải trung và dải treble hoàn hảo.

Chất lượng âm thanh đáng nể ở nhà hay di động

Với trở kháng chỉ 23 Ohm, HD 630VB là người bạn đồng hành lý tưởng cho những thiết bị chơi nhạc di động. Với dải băng tần từ 10 đến 42.000 Hz, tai nghe này có khả năng tái tạo các file âm thanh độ phân giải cao rất tốt. Người dùng có thể trải nghiệm âm thanh một cách thoải mái khi đang di chuyển là nhờ vào thiết kế gập và do sử dụng các vật liệu siêu nhẹ: Sennheiser sử dụng hợp kim nhôm nén cho đệm tai, cầu nối và gọng tai nghe. Bên cạnh đó, việc sử dụng chất liệu cứng cáp này để đảm bảo sự bền bỉ tối đa cho sản phẩm và cũng đảm bảo đệm tai có thể thay đổi được một cách dễ dàng. Được trang bị điều khiển ở trên chụp tai bên phải và micro được tích hợp vào dây cáp OFC chất lượng cao, người dùng có thể điều khiển âm nhạc và nghe gọi một cách dễ dàng với các thiết bị điện thoại thông minh hiện nay.

Ngôn ngữ thiết kế sạch và độ thoải mái tuyệt vời

Sennheiser đã thiết kế HD 630VB theo phong cách hiện đại, đơn giản đem lại vẻ ngoài sang trọng và hiệu năng ấn tượng, là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thoải mái trong quá trình sử dụng và kiểu dáng ưa nhìn. Phần gọng tai nghe có thể chỉnh sửa được cho phép người dùng tùy biến sao cho vừa vặn nhất khi đeo, và đệm tai mềm mại đem lại sự thoải mái kể cả khi sử dụng trong thời gian dài. Thiết kế tối giản hiện đại cùng với hiệu năng âm thanh ấn tượng sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời về âm thanh.

Sennheiser HD 630VB sẽ có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối SV House từ ngày 06.12.2015 với mức giá 14.504.000VNĐ. Sennheiser có chế độ bảo hành 2 năm cho các sản phẩm tai nghe.

people like INLOOK.VN fanpage