Bạn đang ở đây

Phong cách hơn cùng OROBLU

Sản phẩm thời trang Italia mới nhất 100% nhập khẩu chính hãng đã về Việt Nam với tên gọi OROBLU.

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu OROBLU gồm có OROBLU legwear, OROBLU bodywear, OROBLU for man, OROBLU beachwear.

Điểm đặc biệt của các sản phẩm này là được làm từ chất liệu dệt kim, ren với những họa tiết và hoa văn độc đáo, tinh tế tạo nên nét quyến rũ và sang trọng cho người mặc. Đồng thời những sản phẩm này cũng rất dễ phối hợp với nhiều loại trang phục với phong cách khác nhau.

Năm nay, OROBLU cho ra mắt những BST Xuân hè tuyệt đẹp, có thể làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính nhất.

Công ty SP quốc tế được thành lập vào năm 1973 là hãng sản xuất sản phẩm thời trang dệt kim dành cho phụ nữ tại khu công nghiệp của Castel Goffredo (Mantua – Ý), một khu vực sản xuất 2/3 lượng quần tiêu thụ ở Châu Âu và 1/3 trên thế giới. Với sự đổi mới và năng động của mình, công ty kết sản xuất rất nhiều sản phẩm phong phú, theo phong cách và xu hướng thời trang quốc tế, công ty có rất nhiều nhãn hiệu và BST tuyệt vời.

Trong đó, OROBLU là một thương hiệu đã được khẳng định chất lượng đặc biệt là về các sản phẩm dệt kim bodywear. OROBLU hiện có mặt tại các cửa hàng sang trọng, uy tín và thanh lịch nhất tại Châu Âu.

Một số mẫu OROBLU trong BST Xuân Hè 2011:

 

 

Ngày 2/07/2011 shop thời trang OROBLU chính thức khai trương. Trong ngày đầu khai trương, shop có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi mua 1 sản phẩm tặng 1 sản phẩm.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 21D Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0904893232
Email: director@cpsvn.com
Website: http://cpsvn.com

 

Jolly tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage