Bạn đang ở đây

Những smartphone giảm giá hàng triệu đồng trong tháng 4

Tháng vừa qua, thị trường Việt Nam chứng kiến sự xuống giá ồ ạt của nhiều model cao cấp, trong đó có những mẫu giảm với bước giá hàng triệu đồng.
BlackBerry Z10: Giảm 2 triệu đồng

Đây là chiếc điện thoại giảm giá mạnh nhất từ đầu năm 2014. Trong tháng 4, BlackBerry Z10 chính hãng đã có cú hớt váng ngoạn mục khi giảm sốc 2 triệu đồng còn 4,5 triệu đồng, ngang ngửa với các mẫu tầm trung. 

BlackBerry Z10 đã tạo ra cơn sốt trong tháng 4 nhờ giảm giá sốc. Ảnh: Duy Tín.

Tại Hà Nội và TP HCM, người dùng đổ xô đi mua model này vì giá tốt. Đại diện của các nhà bán lẻ cho biết, lượng khách đặt hàng tăng đột biến và phải chờ nhiều ngày mới có đủ hàng cung ứng.

LG G Flex: Giảm 2 triệu đồng

Từng có giá cao ngất ngưởng tại Việt Nam, nhưng chiếc smartphone màn hình cong của LG cũng đã dần hạ giá trong tháng 4. Từ 16 triệu đồng, model này hiện chỉ còn 14 triệu đồng. 

LG G Flex là model có màn hình cong hiệu quả. Mức giá hiện tại khá hợp lý so với cấu hình và tính năng. Ảnh: Duy Tín.

Theo các nhà bán lẻ, LG G Flex buộc phải hạ giá để cạnh tranh với những siêu phẩm mới xuất hiện như Galaxy S5, HTC One M8. Những thông số cơ bản của smartphone này bao gồm màn hình 6 inch HD 720p, vi xử lý lõi tứ 2,26 Ghz, RAM 2 GB, camera chính 13 MP và pin lên đến 3.500 mAh. 

Sony Xperia Z1: Giảm 2 triệu đồng

Xperia Z1 giảm giá để trải thảm cho sự xuất hiện của Xperia Z2. Ảnh: Duy Tín.

Với sự xuất hiện của Xperia Z2 trên thị trường xách tay và hàng chính hãng sẽ lên kệ trong tháng 5, "cựu siêu phẩm" Xperia Z1 đã tiêu thụ chậm và buộc phải hạ giá. Model này hiện chỉ còn 13 triệu đồng. Mức giá này được cho là tốt khi máy sở hữu thiết kế nguyên khối và chống nước, cấu hình mạnh và camera lên đến 20,7 MP.

Sony Xperia Z Ultra: Giảm 1 triệu đồng

Z Ultra là chiếc Xperia có màn hình lớn nhất hiện nay. 

Tính từ thời điểm lên kệ (8/2013) đến nay, Xperia Z Ultra đã giảm 6 triệu đồng. Trong tháng tư, giá bán của model này cũng giảm thêm 1 triệu đồng còn 12 triệu đồng. Mức giá này khiến Z Ultra trở thành phablet đáng sở hữu nhất hiện nay nhờ màn hình rộng 6,4 inch, vi xử lý lõi tứ 2,2 GHz, RAM 2GB và có thể nâng cấp lên Android 4.4.  

HTC One Max: Giảm 1 triệu đồng

Tương tự như Xperia Z Ultra và LG G-Flex, HTC One Max cũng là model từng có mức giá cao tại Việt Nam ở thời điểm ra mắt (lên đến 18 triệu đồng). Kể từ tháng 11/2013 đến nay, One Max đã rớt giá xuống còn 13 triệu đồng, lần giảm gần nhất trong tháng 4 với mức giảm 1 triệu đồng. Động thái này được cho là nhằm cạnh tranh với Xperia Z Ultra của Sony và "rải thảm" cho sự xuất hiện của HTC One M8, siêu phẩm mới nhất của hãng điện thoại Đài Loan.

HTC One Max cũng là một phablet giảm giá mạnh từ khi lên kệ tại Việt Nam. Ảnh: Android Central.

One Max sở hữu màn hình 5,9 inch Full HD. Máy sử dụng chip lõi tứ 1,7 GHz, RAM 2GB, camera 4 MP Ultra Pixel và thời lượng pin 3.300 mAh. One Max cũng là smartphone đầu tiên của HTC tích hợp cảm biến vân tay.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage