Bạn đang ở đây

MÀU SẮC CÁ TÍNH CỦA NHỮNG SIÊU DI ĐỘNG TẠI VIỆT NAM

Tất cả các smartphone cao cấp này đều bán chính hãng tại Việt Nam nhưng một số phiên bản màu độc hiện chỉ có ở nhóm xách tay.
Galaxy S6 Blue Topaz: Song song với việc tung ra thiết kế hoàn toàn mới trên Galaxy S6 và S6 Edge, ông lớn điện thoại Hàn Quốc còn tạo điểm nhấn bằng những màu sắc độc đáo, chẳng hạn bản S6 Blue Topaz hay S6 Edge Green Emerald. Hiện tại, bản S6 Blue Topaz xách tay được bán tại Việt Nam với giá khoảng 12 triệu đồng (2 SIM), cao hơn vài trăm nghìn đồng so với các màu truyền thống.
Galaxy S6 Edge Green Emerald: Bản S6 Edge xanh ngọc lục bảo Green Emerald 64 GB hiện bán chính hãng tại Việt Nam với giá khoảng 18,5 triệu đồng. Với máy xách tay, người dùng có thể tiết kiệm khoảng 3,5 triệu đồng. Đây là một trong những màu sắc độc đáo nhất từng xuất hiện trên một chiếc di động từ trước đến nay.
LG G4 da đỏ bordeaux:Với chất liệu vỏ da, LG cũng dễ dàng hơn trong việc chế tác ra những màu sắc độc đáo cho nắp lưng của chiếc G4 cao cấp, điển hình trong đó là màu đỏ bordeaux. Đã qua rồi cái thời người dùng chỉ có số ít các lựa chọn về màu sắc cho những smartphone cao cấp như đen, trắng.
Sony Xperia Z3 xanh bạc hà: Từ thời Z2 trở về trước, Sony thường tung ra những chiếc máy màu tím cá tính cho tín đồ Xperia. Tuy nhiên, từ thời Z3, hãng thay thế bằng màu xanh bạc hà, cũng độc đáo không kém. Z3 xanh bạc hà không bán chính hãng tại Việt Nam. Người dùng chỉ có thể mua theo đường xách tay với giá khoảng gần 13 triệu đồng.
BlackBerry Passport đỏ: BlackBerry luôn biết cách tạo ra điểm nhấn trên những chiếc smartphone cao cấp của hãng, điển hình là bản màu đỏ của chiếc Passport. Trước đây, hãng cũng từng tung một loạt chiếc Z10 màu đỏ dành cho các nhà phát triển. Thời điểm đó, các sản phẩm này từng trở thành hàng hot, được nhiều tín đồ BlackBerry săn đón.
BlackBerry Classic xanh cobalt: Bản Classic màu xanh cobalt mới về nước cách đây chưa lâu, bổ sung thêm một màu sắc lạ lẫm cho tín đồ của dòng máy dùng bàn phím QWERTY. Classic hiện cũng là smartphone tốt nhất trên thị trường còn dùng bàn phím QWERTY.

(Theo Zing)

people like INLOOK.VN fanpage