Bạn đang ở đây

MÀN HÌNH DELL ULTRASHARP UZ SERIES

Hiểu được nhu cầu cần một màn hình chuẩn, sắc nét, tính năng phong phú, Dell mang đến thị trường Việt Nam dòng màn hình Ultrasharp UZ series.

Thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ

3 màn hình UZ2215H, UZ2315H có kích thước lần lượt là 21,5 inch và 23 inch. Đây là 2 mẫu màn hình thuộc dòng UltraSharp nổi tiếng của Dell, được thiết kế tối ưu cho người dùng văn phòng có nhu cầu thực hiện các cuộc họp hành, hội thảo qua video.

Màn hình UZ2215H

Các thiết kế sử dụng những tông màu như đen nhám truyền thống hoặc xám bạc sang trọng nên phù hợp với mọi không gian văn phòng và tạo cảm giác chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhờ ứng dụng công nghệ đèn nền LED, nên các màn hình này có thiết kế phần khung hình khá mỏng. Sản phẩm càng trở nên hiện đại và cuốn hút hơn khi được trang bị cụm nút điều khiển cảm ứng ở mặt trước đi kèm dãy đèn LED trắng tương phản nổi bật trên phần khung viền màn hình.

Dell Ultrasharp UZ2215H cũng sử dụng các nút điều khiển cảm ứng ở mặt trước. Cạnh dưới màn hình còn được trang bị 2 loa công suất 5W.

Cận cảnh phần chân đế của máy

Tương tự như các sản phẩm dòng Ultrasharp Series, chân đế trên các màn hình rất chắc chắn và có độ bám cao, có thể tháo rời và được thiết kế khe bố trí cáp tiện lợi. Thao tác kết nối chân đế với màn hình cũng rất đơn giản và nhanh gọn. Không chỉ vậy, loạt sản phẩm Ultrasharp Series mới có thiết kế hướng đến mục đích sử dụng đa phương tiện hơn nhờ được tích hợp sẵn loa, micro và cả webcam. Những cải tiến mới của Dell sẽ giúp bạn làm chủ mọi thứ chỉ bằng những cái click nhẹ nhàng.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh đột phá

Sản phẩm màn hình Ultrasharp mới điển hình như UZ2215H sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng vì nó mang lại chất lượng của hệ thống loa tích hợp công suất 5W mỗi loa ở cạnh dưới màn hình. Cụm loa tích hợp này không chỉ cho âm lượng đủ khuấy động một phòng họp, không gian làm việc nhỏ - mà còn cho chất âm được đánh giá tốt hơn hẳn các hệ thống loa tích hợp trên các LCD khác. Dell Ultrasharp còn hỗ trợ một loạt các chuẩn giao tiếp hình ảnh chất lượng cao và cả chuẩn giao tiếp USB 3.0 rất tiện lợi.

Màn hình UZ2315H

Theo đại diện của Dell Việt Nam- bà Hàng Kim Tường Thụy cho biết, với nhu cầu làm việc tại các doanh nghiệp hiện nay thì chọn một màn hình tốt là điều rất cần thiết. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn một trong 2 màn hình UZ2215H và UZ2315H để hỗ trợ công việc cũng như là một thiết bị “đinh” để tạo không gian trang trọng, chuyện nghiệp cho phòng họp của mình.

Đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp là những thay đổi trang thiết bị để phục vụ công việc và giúp mọi thứ được vận hành suôn sẻ, tiết kiệm thời gian và đạt hiệu suất tối đa. Với thiết kế cứng cáp, khung hình lớn, chất lượng hiển thị tốt và tính năng ưu việt, màn hình Ultrasharp Series  giúp các cuộc họp không  còn là nỗi ám ảnh mà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giá:

UZ2215H: 4,090,000

UZ2315H: 4,490,000

people like INLOOK.VN fanpage