Bạn đang ở đây

iPhone 6S dày hơn do tính năng Force Touch

Smartphone thế hệ mới của Apple sẽ to và dày hơn so với iPhone 6 hiện tại vì sở hữu công nghệ mới.
ip-3885-1434597354.jpg

Theo những thông tin mới được ông Ming Chi Kuo chia sẻ, iPhone 6S sẽ sở hữu khá nhiều đặc điểm nổi trội so với mẫu iPhone vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, thiết kế của máy sẽ không thay đổi mạnh mẽ theo truyền thống nâng cấp sản phẩm của Apple từ trước đến nay, thậm chí độ dày của máy còn tăng lên. 

"Táo khuyết" sẽ mang chất hợp kim nhôm 7000 series đang được sử dụng trên Apple Watch lên iPhone 6S. Nhờ bền hơn đến 60% so với các hợp kim nhôm thông thường, chất liệu mới giúp mẫu iPhone sắp ra mắt tránh được những rủi ro dễ bị cong, vênh khi đặt trong túi quần. Đồng thời, máy sẽ được bảo vệ tốt hơn trong những trường hợp rơi xuống đất.

Kích thước là một cải lùi so với phiên bản tiền nhiệm, khi chiều dài, chiều ngang máy được tăng lên 0,15mm và dày hơn khoảng 0,2mm, trong khi kích thước màn hình vẫn được giữ nguyên là 4,7 và 5,5 inch. Lý do mà ông Kuo đưa ra là công nghệ cảm ứng Force Touch.

Ngoài ra, camera của iPhone 6S được nâng cấp lên đến 12 megapixel. Cuối cùng, máy sẽ đánh vào tâm lý của phái nữ với phiên bản màu sắc vàng hồng mới. 

Apple sẽ ra mắt các mẫu iPhone mới vào tháng 9, cùng thời điểm iOS 9 chính thức được tung ra. 

Theo TechZ

 

people like INLOOK.VN fanpage