Bạn đang ở đây

iPhone 5C đầu tiên tại Việt Nam giá 18 triệu đồng

Những người đầu tiên cầm máy trên tay cho biết, chất lượng của iPhone 5C vượt xa những dòng điện thoại vỏ nhựa hiện có trên thị trường.
Đây là năm đầu tiên, Apple trình làng một lúc hai sản phẩm mới. Nếu như iPhone 5S được đánh giá cao với tính năng nhận diện vân tay, thì iPhone 5C lại sở hữu nhiều màu sắc thời trang.

Đây cũng là năm thời điểm bán ra iPhone mới khá gần với thời điểm ra mắt. Hai sản phẩm này vừa được Apple giới thiệu hơn một tuần trước, và hôm nay, trong ngày đầu tiên bán ra sản phẩm tại một số nước trên thế giới, nhiều cửa hàng kinh doanh điện thoại xách tay tại Việt Nam đã nhanh chân đưa máy về phân phối trong nước. Bài viết này sẽ cập nhật liên tục những thông tin liên quan đến iPhone mới tại Việt Nam trong ngày đầu tiên sản phẩm được bán ra:

Hình ảnh iPhone 5C với giao diện lướt web của Zing.vn. Ảnh: Thành Duy.

9h10: Trong ngày hôm nay, iPhone 5C và 5S sẽ có mặt. Các mẫu 5C về trước do có nguồn hàng tốt từ Trung Quốc. Trong khi đó, nhiều người phải vất vả hơn để sở hữu iPhone 5C. Loạt ảnh về hai mẫu iPhone 5C đầu tiên đến Việt Nam.

Theo phóng viên Tuấn Anh của Sohoa, "Khác xa so với những cảm nhận qua hình ảnh, cảm giác thực tế khi cầm iPhone 5C tốt hơn nhiều". Đây cũng là cảm nhận của nhiều người khi cầm iPhone 5C.

Dù vỏ nhựa, nhưng iPhone 5C vẫn được đánh giá đẹp. Ảnh: Thành Duy.

Bài đăng trên Sohoa còn cho biết, "Chất lượng vỏ nhựa trên iPhone 5C rất cứng, giống như sứ, cho cảm giác cầm hơi trơn nhưng thú vị. Nếu so với iPhone 5, chất lượng vỏ của 5C thậm chí còn tốt hơn, máy nhẹ thon gọn ở viền cho việc cầm thoải mái. Các chi tiết như cổng kết nối, nút bấm, đều được Apple thiết kế khá kỹ, không cho thấy các chi tiết thừa giống như các điện thoại sử dụng chất liệu nhựa khác".

Hình ảnh xếp hàng vạ vật mua iPhone 5S tại Singapore. Ảnh: Nguyễn Học.

Tại nhiều nơi trên thế giới, Apple đã mở bán iPhone 5S và 5C. Xem hình ảnh xếp hàng mua iPhone mới tại Nhật Bản từ Tokyo

Hộp đựng hai mẫu iPhone 5S mua tại Singapore sáng nay. Ảnh: Nguyễn Học.

8h: Cửa hàng CellphoneS cho biết, họ đã mua được một cặp iPhone 5S tại Singapore. Cả hai đều có màu trắng, là các máy mua kèm hợp đồng nhưng không khóa mạng.

2h30: Tinhte đã cập nhật đoạn video về iPhone 5C tại Hà Nội. Theo thành viên diễn đàn này, thiết kế đẹp và các tính năng hấp dẫn là điểm cộng của chiếc iPhone nhiều màu sắc của Apple.

Hộp đựng máy.
Mặt trước của iPhone 5C.

1h53: Các thành viên của diễn đàn Tinhte đã tiếp cận được mẫu iPhone 5C tại Hà Nội. Theo thành viên Didu, "không phải Apple nghĩ sai khi dùng một điện thoại vỏ nhựa để thay thế cho một chiếc vỏ nhôm cứng cáp. Lần đầu tiên cầm nó trên tay, mình thấy Apple đã đi đúng hướng. Lợi ích của vỏ nhựa cho phép họ tung ra nhiều tùy chọn màu sắc, mang tới sự tươi tắn cho sản phẩm, trong khi sự tinh vi trong chế tác giúp 5C không phải là một điện thoại như bao sản phẩm vỏ nhựa trên thị trường".

Ngoài ra, anh này cũng khen: "Apple rất khôn khéo khi gia cường cho vỏ nhựa trên 5C một lớp kim loại bên trong để tăng độ cứng cáp, bên cạnh lợi ích thứ hai là ăng-ten. Sau một thời gian ngắn cầm máy trên tay, mình thấy rằng iPhone 5C là một chiếc điện thoại đẹp, rất cứng cáp với các góc cạnh được bo mềm mại. Có thể lớp nhựa bóng sẽ khiến máy dễ xước hơn nhưng đó không phải vấn đề quá lớn nếu bạn đặt cái đẹp lên hàng đầu".

Hình ảnh mẫu iPhone 5C màu trắng do cửa hàng Gia Vũ cung cấp.

0h20: Anh Vũ, cửa hàng Gia Vũ tại Hà Nội thông báo, iPhone 5C đã có mặt tại Hà Nội. Mức giá sản phẩm này nằm trong khoảng 18 triệu đồng.

Hình ảnh bộ iPhone 5S do cửa hàng MuabaniPhone tại TP.HCM mua ở Hong Kong.

22h30 (19/9): Một cửa hàng tại TP.HCM đã post hình ảnh iPhone 5S mua được ở Hong Kong. Đây là phiên bản màu đen, máy đi kèm các phụ kiện cơ bản.

20h40 (19/9): Anh Nguyễn Học, cửa hàng Cellphone S, từ Singapore cho biết, ngày mai mới biết iPhone 5S có mua được hay không.

18h52 (19/9): Anh Hoàng Phú Nam, chủ hệ thống Hnam Mobile cho biết, hiện tại, iPhone 5S chỉ có thể tìm ở các thị trường khác ngoài Singapore.

Các cửa hàng bán lẻ ở Singapore chỉ bán iPhone 5C.

18h (19/9): Những độc giả của Zing.vn từ Singapore cho biết, iPhone 5S rất khó mua tại đây. Ngày 20/9, các cửa hàng bán lẻ chỉ xuất mẫu iPhone 5C bản quốc tế, trong khi 5S được bán kèm hợp đồng.

Theo Tri Thức Trẻ

 

people like INLOOK.VN fanpage