Bạn đang ở đây

Chào Thu với thời trang nam Dapper

Tạm gác sang một bên áo pull ba lỗ và những chiếc quần ngố bụi phủi mùa hè, các bạn nam khoác lên mình những chiếc áo sơ mi lịch lãm nhưng không kém phần trẻ trung của hãng thời trang cao cấp Dapper.

Cái nắng óng ả của mùa hè đã nhạt dần để nhường bước cho những làn gió thu đầu tiên. Không thể thoát khỏi sức ảnh hưởng của guồng quay tự nhiên ấy, thời trang mùa thu 2011 cũng có những bước chuyển mình. Tạm gác sang một bên áo pull ba lỗ và những chiếc quần ngố bụi phủi của mùa hè, các bạn nam bắt đầu khoác lên mình những chiếc áo sơ mi lịch lãm nhưng vẫn không kém phần trẻ trung của hãng thời trang cao cấp Dapper.

 

 

 

Rõ ràng, sơ mi quả thực vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ bạn nam nào bởi tính thuận tiện cũng như vẻ đẹp trang nhã, tinh tế của nó. Hướng đến khách hàng là những người trẻ, thời trang Dapper không quá cứng nhắc trong các thiết kế của hãng. Điểm xuyết đâu đó trên khuy áo, cổ áo là những chi tiết đơn giản nhưng lại làm bật lên sức sống của các chàng trai.

 

 

Không chỉ với sơ mi mới làm bạn được với cô nàng mùa thu, những chiếc áo thun nhiều màu vẫn được ưa chuộng khi góp chút năng động vào sự yên ả đặc trưng lúc giao mùa. Áo thun của Dapper đã chứng tỏ được sức thu hút của mình đối với nhịp sống trẻ bởi sự trẻ trung về màu sắc cũng như phá cách về họa tiết. Đơn giản và phá cách đã hòa cùng một nhịp trong thiết kế thời trang ứng dụng nam của nhãn hàng có tiếng châu Á này.

 

 

 

 

Với mong muốn giúp các bạn trẻ bắt kịp với xu hướng thời trang thu 2011, 8x Boutique đã nhanh chóng đưa nhãn hàng Dapper đến với các bạn trẻ Việt Nam. Các bạn nam có thể dễ dàng tìm thấy nhiều mẫu hàng Dapper ưng ý tại địa chỉ: 8x Boutique, 282 Bà Triệu, Hà Nội.

 

 

Theo 24h

people like INLOOK.VN fanpage