Bạn đang ở đây

BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN CÙNG INSPIRON AIO 5459

Inspiron AIO 5459 là sản phẩm công nghệ lý tưởng với thiết kế gói gọn chỉ trong một màn hình. Đi cùng ưu điểm về thiết kế là cấu hình thông minh, mạnh mẽ, Inspiron AIO 5459 mang lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo, khi thư giãn tại nhà hay thay đổi sự nhàm chán chốn văn phòng.

Thiết kế mảnh mai, cấu hình mạnh mẽ

Dell Inspiron AIO 5459 được thiết kế cực gọn nhẹ, chỉ bao gồm màn hình và bàn phím, tiết kiệm được rất nhiều không gian trong văn phòng và vô cùng thời trang, hiện đại. Trái ngược với vẻ ngoài mảnh mai là cấu hình mạnh mẽ với chip Intel mới nhất Core i7-6700T (8M Cache, Turbo boost lên đến 3.60 GHz) bên trong, AIO 5459 mang lại khả năng giải quyết công việc hiệu quả, đáp ứng được mọi nhu cầu và hoạt động rất êm.

Hình 1: Dell Inspiron AIO 5459 chỉ bao gồm màn hình và bàn phím

Siêu tốc độ, thừa thông minh

Với 12GB bộ nhớ RAM và 1TB ổ cứng, AIO 5459 có thể giúp người dùng thực hiện tất cả các tác vụ liên quan đến nhu cầu thiết kế, kiến trúc, đồ họa, streaming video hay chơi game. Inspiron AIO 5459 sở hữu 4 cổng USB 3.0 và 2 cổng USB 2.0, đầu đọc media, cổng audio, cổng HDMI, ngoài ra còn ổ đĩa DVD gắn trong cho phép tải và ghi dữ liệu tiện lợi. AIO 5459 được trang bị bàn phím đi kèm dạng chiclet với khoảng cách các phím khá rộng, giúp người dùng có thể cảm nhận rõ độ nảy và tạo cảm giác gõ thoải mái.

Hình 2: Inspiron 5459 được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông minh

Bừng sáng không gian, trọn vẹn sắc màu

Màn hình cảm ứng 24 inch Full HD, công nghệ IPS, độ phân giải 1920 x 1080 pixel của AIO 5459 sẽ mang đến chất lượng hình ảnh rực rỡ, chi tiết, xem video rõ nét từ mọi góc độ. Chiếc máy tính All in one này có góc nhìn cực rộng, cho phép người dùng có nhiều lựa chọn cho vị trí ngồi thoải mái nhất. Chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc với công nghệ âm thanh Waves MaxxAudio® Pro mà AIO 5459 sở hữu sẽ giúp chủ nhân có được những khoảng thời gian thư giãn hoàn hảo.

Hình 3: Màn hình cảm ứng 24 inch Full HD mang đến chất lượng hình ảnh hoàn hảo

Không chỉ sở hữu ưu điểm về cấu hình, Inspiron AIO 5459 còn tiện dụng cho nhiều không gian sử dụng khác nhau. Nếu bạn đang phát chán với thiết kế rườm rà của PC truyền thống, yêu thích sự đơn giản, thanh lịch và hiện đại cho không gian giải trí cũng như làm việc của mình, thì hãy tham khảo ngay Inspiron AIO 5459 “tất cả trong một” này!

Theo pc world.com.vn

people like INLOOK.VN fanpage