Bạn đang ở đây

Bộ sưu tập “Blue Tie” Thu 2011 của Dior

Hãy sẵn sàng để cùng bước vào một mùa mới với sự thanh lịch và tinh tế được mang đến bởi những gam màu vô cùng quyến rũ: những tông màu xanh mạnh mẽ. “Blue Tie”, bộ sưu tập mỹ phẩm với phiên bản giới hạn mới nhất của thương hiệu thời trang Dior mang lại một vẻ ngoài sang trọng và linh hoạt thông qua một loạt gam màu quyến rũ.

“Màu xanh navy là gam màu duy nhất có thể sánh với màu đen”. Đây là ý tưởng chính của bộ sưu tập mỹ phẩm mới nhất này của Christian Dior. Ý tưởng cho những tông màu thanh lịch, cổ điển và tính kết hợp linh hoạt được tiếp cận với một quan điểm hơi khác biệt, mang đến những khả năng trang điểm mới mà không khiến người phụ nữ cảm thấy quá mạo hiểm khi sử dụng.
Phấn bóng mắt Blue Tie Star

 

 

Bộ sưu tập này gồm 2 bộ phấn bóng mắt Blue Tie Star, mỗi bộ gồm 4 mẫu phấn. Hai bộ phấn bóng mắt sẽ tạo nên những kiểu trang điểm mắt khói ấn tượng hoặc tinh tế. Mẫu phấn 001 Smoking Blue và 002 Smoking White (giá 70 đô la) sở hữu chiếc hộp đựng ánh kim cổ điển thể hiện sự sang trọng và chiếc cọ hai đầu tiện hơn khi trang điểm.

Để trang điểm cho phần gò má, Dior giới thiệu mẫu phấn hồng DiorBlush gồm 2 tông màu hồng quyến rũ: Vintage Pink và Pink in Love. Những sản phẩm này cũng được bán ra với số lượng có hạn.

Phấn bóng mắt 3-Couleurs Smoky Eyeshadow

 

Chì viền mắt không thấm nước

Để hoàn thiện đôi mắt khói kinh điển, bộ chì kẻ không thấm nước Waterproof  Liner , cũng được bán duy nhất trên trang web của Dior. Những tông màu khác nhau được giới thiệu lần này một lần nữa cho thấy sự đa dạng được đánh giá rất cao bởi những người sáng tạo nên bộ sưu tập.

Sơn móng Vernis

Bộ sưu tập Dior Vernis sẽ gồm 3 mẫu sơn móng với số lượng có hạn, phù hợp một cách hoàn hảo với tinh thần chung của bộ sưu tập “Blue Tie”. Safari Beige (219), Tuxedo (908), Blue Denim (607) là những lựa chọn do Dior mang đến giúp bạn hoàn thiện vẻ ngoài tinh tế cho mình.
Bộ son Rouge Dior Lipcolor & Rouge Serum Crystal

 

Vì không một bộ mỹ phẩm nào có thể hoàn thiện mà thiếu đi một thỏi son môi tuyệt vời, do đó Dior đã mang đến một số sản phẩm son môi trong bộ sưu tập. Trong đó Rouge Dior Lip color có khả năng mang đến đôi môi hoàn hảo, tạo nên sự tương phản tuyệt vời. 314 Angélique Beige, 428 Pisanelle Pink, 651 Tourbillion Pink và 741 Allegro Pink sẽ là những gam màu giúp bạn thật thu hút.

Ngược lại, thương hiệu này cũng giới thiệu một công thức son môi mới, nhưng không bán ra với số lượng giới hạn như những sản phẩm khác trong bộ sưu tập “Blue Tie”. Những màu son mới sẽ phảng phất chút bóng bẩy, đồng thời rất tinh tế và mang lại vẻ rạng rỡ cho người dùng. Rouge Serum Crystal gồm những tông màu quyến rũ sau, giúp đôi môi bạn trở thành điểm nhấn khó cưỡng: 215 Primrose Crystal, 455 Tea Rose Crystal, 645 Sweet Pink Crystal và 675 Passionate Pink Crystal

 

Theo SL

 

 

people like INLOOK.VN fanpage