Bạn đang ở đây

Mỹ nhân kế thu về 12 tỷ trong 3 ngày công chiếu

Theo nhà phát hành, sau 3 ngày đầu tiên, phim đã thu về con số ngạc nhiên: 12 tỷ đồng.

Đúng như dự đoán Mỹ nhân kế khá được lòng khán giả.
Đúng như dự đoán Mỹ nhân kế khá được lòng khán giả.

Là bộ phim chiếu Tết 2013 đầu tiên ra rạp, ngay sau buổi ra mắt hôm 28 & 29/1, Mỹ nhân kế đã đón nhận không ít dư luận khen chê trái chiều từ giới truyền thông.

Theo nhà phát hành Galaxy, ngay từ những xuất chiếu đầu tiên vào sáng 1/2 hầu hết các rạp đều cháy vé. Tại các xuất chiếu sau đó, thậm chí lúc 21h30 tình trạng cũng tương tự.

Cho đến tối ngày 2/2, tình hình phòng vé Mỹ nhân kế cũng không hề giảm nhiệt, các suất chiếu tiếp tục cháy vé.

Ngày 2/2 cũng là thời điểm khá cạnh tranh khi các bộ phim Tết khác lần lượt ra rạp. Tuy nhiên, Mỹ nhân kế vẫn có vẻ khá áp đảo.

Đông đảo khán giả đã đến rạp chiếu

Thừa thắng sau ngày đầu ra rạp “nóng bỏng”, theo thông tin từ nhà phát hành, phim đã bán ra hơn 100.000 vé trong 3 ngày đầu ra rạp (1/2 – 3/2), đạt mức doanh thu gần 12 tỷ đồng.

Trong đó, có đến 60% khán giả của Mỹ Nhân Kế lựa chọn định dạng 3D để “mãn nhãn với các Mỹ nhân”.

Doanh thu này vượt qua Long ruồi – một kỷ lục đình đám của phim Việt, khi mà doanh thu Long ruồi vào thời điểm sau 3 ngày ra rạp là 9 tỷ đồng. Hiển nhiên, với lợi thế của 3D, sự trội hơn về doanh thu này của Mỹ Nhân Kế cũng là điều dễ hiểu.

Không chỉ báo chí, mà nhiều khán giả sau khi xem phim cũng có những quan điểm trái chiều. “Phim hay nhưng nội dung hơi đơn giản, dễ đoán. Nhưng bù lại kỹ xảo xem rất đã. Nói chung là thích phim của chú Dũng (ĐD Nguyễn Quang Dũng)” -  khán giả Hưng Thịnh cho hay.

Phim hiện đang được nhiều người yêu thích vì có thêm phiên bản 3D

Cùng chung quan điểm đó, khán giả Thành Nhân 29 tuổi, Q. Bình Thạnh, TP.HCM cho hay: “Muốn đi xem phim này là vì thấy quảng cáo phim 3D. Tính ra phim này cũng mới chỉ là phim 3D thứ 2 của VN nên muốn đi xem coi ĐD Nguyễn Quang Dung làm phim 3D ra sao. Nhìn chung, phim cũng được nhưng tiếc là hiệu ứng 3D hơi ít. Cốt truyện không sâu nhưng logic và có tình có lý, các tình tiết hài cũng duyên và vui. Nhìn chung phim Ok. Hy vọng là các phim 3D Việt Nam sau này sẽ có nhiều hiệu ứng hơn nữa”.

Theo Khám phá

people like INLOOK.VN fanpage