Bạn đang ở đây

MV đầu tay của Phương Mỹ Chi lấy nước mắt khán giả

Phương Mỹ Chi nhanh chóng giới thiệu sản phẩm đầu tiên sau "The Voice Kids" - MV "Nỗi buồn mẹ tôi" hát cùng ca sĩ Thùy Dương.

Là gương mặt nổi bật nhất sau khi The Voice Kids kết thúc, Phương Mỹ Chi liên tiếp nhận được nhiều show diễn, lời mời đóng phim, thu âm có giá trị. Mới đây, "chị 7" đã tung ra MV đầu tay mang tên Nỗi buồn mẹ tôi cùng ca sĩ Thùy Dương khiến khán giả vô cùng thích thú. Với một câu chuyện xúc động, cách diễn đầy trong sáng và tất nhiên không thể thiếu giọng hát ngọt ngào, tràn trề cảm xúc, Phương Mỹ Chi đã đem tới cho người hâm mộ một sản phẩm đầu tay khá trọn vẹn.

 

"Nỗi buồn mẹ tôi" MV - Phương Mỹ Chi & Thùy Dương

 
Nỗi buồn mẹ tôi là một sáng tác của nhạc sĩ Minh Vy. Chính nhạc sĩ Minh Vy cùng ca sĩ Cẩm Ly đã là những người giúp đỡ, hướng dẫn cho Phương Mỹ Chi hoàn thành tốt MV lần này. "Chị 7" vào vai một cô bé sinh ra trong gia đình nghèo khổ, cha bỏ đi theo người phụ nữ giàu có để lại 2 mẹ con sống dựa vào nhau. 1 năm sau, người cha trở về bắt đi đứa con gái lên thành phố sống cùng mình và mẹ kế, tuy nhiên tâm tư của cô bé vẫn hướng về mẹ ruột ở quê nhà. Câu chuyện tuy quen thuộc này nhưng vẫn lấy đi không ít nước mắt của khán giả.
 

MV đầu tay của Phương Mỹ Chi lấy nước mắt khán giả 1

MV đầu tay của Phương Mỹ Chi lấy nước mắt khán giả 2

MV đầu tay của Phương Mỹ Chi lấy nước mắt khán giả 3

MV đầu tay của Phương Mỹ Chi lấy nước mắt khán giả 4

MV đầu tay của Phương Mỹ Chi lấy nước mắt khán giả 5

 
Hiện tại, mặc dù đang gặp khá nhiều áp lực vì vừa phải cân bằng giữa hoạt động nghệ thuật với việc học hành, Phương Mỹ Chi vẫn cố gắng gửi tới khán giả thương yêu mình những ca khúc dân ca thật hay và đầy bản sắc. Cùng thưởng thức Nỗi buồn mẹ tôi và chờ đón những sản phẩm tiếp theo từ tài năng nhíPhương Mỹ Chi.

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage