Bạn đang ở đây

Cảm động với 'Cha mẹ không cho' của Lâm Vinh Hải

Lần đầu tiên thông điệp ý nghĩa dành cho các sinh linh bé bỏng chưa thể chào đời được truyền tải bằng điệu nhảy điêu luyện.

 


Được thực hiện trên nền nhạc ca khúc Cha mẹ không cho, một sáng tác của nhạc sỹ Cao Long dưới phần thể hiện của Thanh Ngọc và Cường DC, Lâm Vinh Hải và Hồng Nhưng – hai thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy 2012 đã truyền tải một thông điệp nhân văn khi thay lời của những sinh linh bé nhỏ chưa được ra đời. Lời của bài hát giàu xúc cảm, hình tượng gần gũi, giai điệu da diết đã đánh thức suy nghĩ của người nghe về một thực trạng của xã hội hiện nay về việc nạo phá thai. Được biết, thông điệp mà Lâm Vinh Hải (Quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2012), cùng bạn nhảy Hồng Nhung và biên đạo John Huy Trần muốn truyền tải mang ý nghĩa "cần lắm một cách sống có trách nhiệm trước những quyết định cho những mầm sống bé nhỏ".

Ngay khi MV vừa được đưa lên mạng xã hội đã lập tức nhận được phản hồi tích cực của khán giả cùng nhiều lời chúc tốt đẹp đến với hai Lâm Vinh Hải, Hồng Nhung cùng  êkip của mình.Hình ảnh cảm động trong MV
Rất nhiều lời khen ngợi của người xem

Trước đó, Lâm Vinh Hải được biết đến là "người tình" của Mỹ Tâm khi tham gia diễn xuất trong khá nhiều MV ca nhạc của Họa my tóc nâu. Anh cùng từng giành giải Quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 nhờ vào những bước nhảy điêu luyện và tinh tế.

Theo Mốt và Cuộc sống

people like INLOOK.VN fanpage